HAPI CHẢ MIẾNG CÁ THÁT LÁT
- Chả miếng cá thát lát là sự kết hợp hài hòa giữa chả cá được quết dai và thì là nồng thơm thêm một chút gia vị tạo nên hương vị hoàn hảo, đậm đà lạ miệng, làm kích thích vị giác ăn ngon miệng hơn và tốt cho sức khỏe của khách hàng.
- Gồm có hai dòng sản phẩm:
Hapi chả cá thát lát chiên.
Hapi chả cá thát lát thì là chiên.
- Hướng dẫn sử dụng:
Giữ nguyên bao bì, rã đông tự nhiên trong nước khoảng 15phút (đối với hàng đông)
Dùng để chiên (khoảng 2 phút), hấp, nấu canh lẩu… hoặc chế biến thành các món ăn theo yêu cầu.
- Hướng dẫn bảo quản:
Hàng đông: Bảo quản ở nhiệt độ -18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Hàng tươi: Bảo quản ở nhiệt độ -1°C đến 4°C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.
Tham khảo các sản phẩm khác của Công ty, vui lòng nhấn tại đây.
Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.
Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…
Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”
Leave A Comment