Về Phạm Nghĩa Food

Với Phạm Nghĩa Food, giá trị dinh dưỡng, chất lượng từng sản phẩm đảm bảo tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng luôn là tôn chỉ hoạt động của công ty

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm PHẠM NGHĨA hoạt động theo mô hình Startup (2015) về chuỗi nuôi trồng, chế biến, phân phối và xuất khẩu các sản phẩm thuỷ sản từ cá thát lát như:

  • Cá thát lát rút xương

  • Cá thát lát rút xương kim sa

  • Chả cá thát lát

  • Chả viên cá thát lát

  • Xúc xích cá thát lát

Phạm Nghĩa Food được chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng trong nuôi trồng và sản xuất. Các sản phẩm của công ty đều được công bố chất lượng tại cơ quan quản lý chuyên môn trước khi lưu hành. Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn HACCP, vùng nuôi đạt tiêu chuẩn VietGAP và GlobalGAP (2021)

ĐỘI NGŨ PHAM NGHIA FOOD

Đây là đội ngũ những thành viên tinh hoa của PHAM NGHIA FOOD, những con người đã góp phần vào công cuộc nâng cao giá trị cho cá thát lát trên bàn ăn

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn PHAM NGHIA FOOD là trở thành thương hiệu thực phẩm tin cậy về chất lượng; Cung cấp sản phẩm an toàn, sáng tạo, đa dạng và tiện ích cho khách hàng. Sản phẩm mang nét văn hóa đặc trưng vùng miền.

Sứ mệnh của PHAM NGHIA FOOD là mang đến giá trị cho xã hội thông qua hoạt động sản xuất, kinh doanh. (Cung cấp thực phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng, đóng góp giá trị cho đất nước, kết hợp thực hành trách nhiệm xã hội).

NHANH CHÓNGSÁNG TẠOTHỰC TẾHỆ THỐNGUY TÍN

Đây là những giá trị cốt lõi mà team Phạm Nghĩa luôn hướng tới. Đối với Phạm Nghĩa, để thành công, những con người Phạm Nghĩa luôn phải xem đây là kim chỉ nam cho mọi hành động của mình.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Tổng hợp các hình ảnh về văn phòng công ty, xưởng chế biến sản xuất, vùng nuôi và các hoạt động của Phạm Nghĩa Food