Tại sao nên hợp tác với chúng tôi?

Thành viên Pham Nghia Food

Thành viên của đại gia đình PHAM NGHIA FOOD

Pham Nghia Food – Công ty sản xuất thực phẩm từ Cá thát lát hội tụ các yếu tố để đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, khẳng định được uy tín trong lòng người tiêu dùng nhiều năm qua. Sau đây Chúng tôi tóm tắt lại 5 điều cốt lõi về Chúng tôi có thể giúp khách hàng hoặc đối tác hiểu hơn và tin dùng sản phẩm hoặc cộng tác với Công ty.

Mời bạn xem câu chuyện về PHAM NGHIA FOOD

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm từ cá thát lát

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm từ cá thát lát, Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực sáng tạo và mở rộng quy mô nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Với năng lực sản xuất hiện nay, Chúng tôi tự tin có thể cung ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường trong nước lẫn quốc tế.

Công ty Pham Nghia Food

Công ty Cổ phần Thực phẩm Phạm Nghĩa (PHAM NGHIA FOOD)

Quy trình sản xuất khép kín đạt chuẩn chất lượng cao

Với quy trình sản xuất khép kín, từ khâu nuôi trồng, chọn lựa nguyên liệu đầu vào đến khâu hoàn thiện sản phẩm, chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện nghiêm chỉnh các tiêu chuẩn sản xuất, đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Hiện nay, vùng nuôi của chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn VietGap , quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn HACCP, sản phẩm đạt chứng nhận HALAL (sản phẩm phù hợp với người đạo Hồi), chúng nhận của vườn ươm KVIP.

Ngoài ra chúng tôi còn đạt được các chứng nhận về Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao – Chuẩn hội nhập, Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2017 và một số giải thưởng khác.

Quy trình sản xuất sản phẩm từ cá thát lát

Hình ảnh Quy trình sản xuất Cá thát lát của Công ty.

Sản phẩm đa dạng, phong phú

Với các dòng sản phẩm tiêu biểu trên thị trường như: Hapi cá thát lát rút xương, Hapi cá thát lát rút xương kim sa, Deli/Hapi Chả cá thát lát, xúc xích cá thát lát,v.v… Chúng tôi luôn mong muốn các bữa ăn của người Việt luôn phong phú, đa dạng và ngon miệng nhưng lại dễ dàng chế biến, đảm bảo chất lượng từng sản phẩm.

Để biết thêm chi tiết từng sản phẩm, vui lòng xem “tại đây”.

Hình ảnh một số sản phẩm Pham Nghia Food

Hình ảnh một số sản phẩm Pham Nghia Food

 

PHAM NGHIA FOOD liên tục nắm bắt thị hiếu và cho ra mắt nhiều sản phẩm mới và chất lượng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giao hàng nhanh chóng

Với tiêu chí đặt khách hàng là trọng tâm, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn sản phẩm với nhân viên kinh doanh trẻ nhiệt huyết, chúng tôi luôn tận tình lắng nghe những mong muốn, nhu cầu của khách hàng để từ đó chúng tôi có thể tư vấn những sản phẩm phù hợp cho việc kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đội ngũ giao hàng nhằm đáp ứng nhu cầu khách nhanh chóng và dễ dàng hơn, đảm bảo nguồn cung cấp cho khách hàng không bị gián đoạn.

Đội ngũ tư vấn Pham Nghia Food

Hình ảnh đội ngũ tư vấn của Công ty.

Chúng tôi là một tập thể đoàn kết – vững mạnh – phát triển!

Luôn có chính sách ưu đãi tốt cho khách hàng sỉ, đại lý và nhà phân phối

Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra các chính sách tối ưu nhất nhằm hỗ trợ việc kinh doanh cho khách hàng ngày càng phát triển hơn như: được hưởng chiết khấu cao, các chính sách khuyến mãi tại công ty, có thể được phân phối độc quyền tại khu vực, hỗ trợ các vật dụng hỗ trợ bán hàng (Catalouge, tờ rơi, bảng giá Menu, v.v…), hỗ trợ thiết kế hình ảnh phục vụ việc bán hàng Online.

Ngoài ra, chúng tôi luôn cung cấp đủ chứng từ liên quan đến sản phẩm khi khách hàng có nhu cầu, giúp cho việc kinh doanh của khách hàng sỉ, đại lý và nhà phân phối thuận lợi hơn.

Chi tiết về chính sách bán hàng, vui lòng liên hệ với Chúng tôi qua Hotline: 0939.312.612 để được hỗ trợ tư vấn giải đáp. Hoặc khách hàng và đối tác có thể điền thông tin theo mẫu “Đăng ký tư vấn sản phẩm” sau, Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ nhận được thông tin của khách hàng và đối tác.

MỜI BẠN ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM!

    Nhập số di động của bạn
    Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay
    Công ty Cổ Phần Thực Phẩm PHẠM NGHĨA (PHAM NGHIA FOOD)