SỰ KIỆN RA MẮT HỘI ẨM THỰC CẦN THƠ VÀ SỰ ĐỒNG HÀNH CÙNG PHAM NGHIA FOOD

Ngày 26/09 vừa qua, Hội ẩm thực Cần Thơ đã chính thức được ra mắt. PHAM NGHIA FOOD vô cùng vinh dự khi là 1 trong 3 nhà tài trợ chính, đồng thời là Ủy viên Ban Chấp Hành Hội Ẩm Thực Cần Thơ. Kính mời bạn đọc cùng theo dõi buổi ra mắt này nhé!

Với mục đích tạo ra một sân chơi cho các đầu bếp và những tín đồ đam mê ẩm thực  có một nơi để trao đổi, giao lưu và sáng tạo nên nhiều món ăn mới lạ dựa trên những tài nguyên sẵn có tại địa phương, đồng thời giúp khẳng định vị thế, nâng tầm thương hiệu ẩm thực cho Cần Thơ.

Quang cảnh sự kiện ra mắt Hội ẩm thực Cần Thơ

Quang cảnh sự kiện ra mắt Hội ẩm thực Cần Thơ

Hội ẩm thực Cần Thơ là tổ chức xã hội – nghề nghiệp với sự tham gia của 60 thành viên, trực thuộc Hiệp hội Du lịch TP Cần Thơ.

Trong chương trình lần này, Hội ẩm thực Cần Thơ cũng đã chính thức công bố 10 thành viên nằm trong Ban chấp hành lâm thời. Chủ tịch Hội là ông Phạm Bửu Việt – chủ nhà hàng Ẩm thực Ven Sông.

PHAM NGHIA FOOD vinh dự là 1 trong 3 đơn vị tài trợ chính và là Ủy viên Ban Chấp Hành của Hội ẩm thực Cần Thơ. Hy vọng trong tương lai, Hội ẩm thực Cần Thơ sẽ tạo nên thật nhiều giá trị ý nghĩa và góp phần xây dựng thương hiệu thành phố thật đặc sắc trong mắt bạn bè gần xa.

Đại diện công ty PHAM NGHIA FOOD (Thứ 3 từ phải qua) nhận hoa lưu niệm từ Ban tổ chức chương trình

Đại diện công ty PHAM NGHIA FOOD (Thứ 3 từ phải qua) nhận hoa lưu niệm từ Ban tổ chức chương trình

Cũng trong sự kiện, buổi sinh hoạt với chủ đề: “Những mùa bông – Những mùa ngon” đã được tổ chức nhằm bảo tồn những giá trị truyền thống đẹp đẽ, phát triển những tài nguyên sẵn có tại địa phương, đồng thời là dịp để đổi mới, sáng tạo ra nhiều những món ăn độc đáo.

Những chiếc gỏi cuốn độc đáo từ nguyên liệu hoa bằng lăng và hoa điên điển vô cùng đẹp mắt

Những chiếc gỏi cuốn độc đáo từ nguyên liệu hoa bằng lăng và hoa điên điển vô cùng đẹp mắt

Các loại hoa đặc trưng với đủ sắc màu bắt mắt mang đậm dấu ấn miền Tây thân thương đã được các đầu bếp tài hoa sử dụng và biến tấu nên những món ăn đa dạng khác nhau. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để mọi người cùng chia sẻ về những ý tưởng và câu chuyện đằng sau những món ngon đặc sắc này. 

Các khách mời tham dự vô cùng ấn tượng với những món ăn độc đáo được bày trí vô cùng hấp dẫn tại lễ ra mắt Hội ẩm thực Cần Thơ

Các khách mời tham dự vô cùng ấn tượng với những món ăn độc đáo được bày trí vô cùng hấp dẫn tại lễ ra mắt Hội ẩm thực Cần Thơ

Phát biểu tại sự kiện, bà Đào Thị Thanh Thúy – Phó Giám Đốc Sở Văn Hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ cho biết: “Tôi tin rằng Hội ẩm thực Cần Thơ sẽ tập hợp những đầu bếp, những nghệ nhân có tay nghề chế biến những món ngon đậm bản sắc văn hoá Cần Thơ và vùng Tây Nam Bộ. Qua đó, góp phần bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của người dân địa phương; tôn vinh quá trình lao động sáng tạo của nghệ nhân, đầu bếp nâng cao giá trị gia tăng cho các loại ẩm thực truyền thống; từng bước xây dựng thương hiệu quảng bá du lịch, thúc đẩy du lịch thành phố ngày càng phát triển”. (Theo baocantho.com.vn).