MÁCH BẠN 3 CÁCH CHẾ BIẾN SIÊU DỄ VỚI CHẢ CÁ THÁT LÁT THÌ LÀ CHIÊN
Nội dung bài viết
Nấu ăn không khó, bạn có dám thử? Hôm nay hãy cùng PHAM NGHIA FOOD thử tài “đầu bếp” cùng với chả cá thát lát thì là chiên nhé!
Bạn đã biết chả cá thát lát thì là chiên nhà Phạm Nghĩa chưa?
Theo Vinmec, rau thì vừa là thảo mộc vừa là gia vị để tăng hương vị cho món ăn. Rau thì là rất giàu chất dinh dưỡng nên ngoài mục đích ẩm thực, chúng còn được sử dụng để điều trị các bệnh khác nhau, bao gồm các vấn đề về tiêu hóa, đau bụng ở trẻ sơ sinh và hôi miệng.
Cá thát lát hay cá thát lát là một trong những thực phẩm đặc sản được nhiều người ưa thích. Thịt cá thát lát thơm dẻo chắc ngon bổ. Chế biến cá thát lát đúng cách không chỉ có tác dụng tăng cường các dinh dưỡng còn được xem như bài thuốc quý chữa nhiều bệnh khác nhau.
Là sự kết hợp hài hòa giữa 2 nguyên liệu rất tốt cho sức khỏe, chả cá thát lát thì là chiên chinh phục thực khách không chỉ bởi giá trị dinh dưỡng mà còn nhờ hương vị thơm ngon đặc trưng và cách chế biến đa dạng!
Chả cá thát lát thì là chiên ăn cùng mì gói – Lạ mà ngon nha!
Mì gói đã không còn xa lạ với mọi người. Và điều đặc biệt hơn là chúng ta hoàn toàn có thể “ăn cả thế giới” cùng mì gói! Bởi như một phép màu của tạo hóa mà mì gói có thể ăn cùng “đủ th” từ rau củ cho tới chả viên, tôm, thịt,… đều rất ngon!
Và với chả cá thát lát thì là chiên cũng không ngoại lệ, ăn cùng mì gói thì chỉ có từ ngon đến ngon mà thôi! Và cách nấu lại quá là dễ!
Chỉ cần nấu nước sôi lên, bỏ các gói gia vị của mì và chả cá thát lát thì là đã cắt lát vừa ăn vào. Khuấy đều đến khi nước sôi lần nữa thì bỏ mì vào, chờ đến khi mình chín là tắt bếp và thưởng thức thôi!
Hoặc nhanh – gọn – lẹ hơn, chỉ cần nấu sôi nước và bỏ tất cả (mì gói, chả cá, gia vị,…) vào là xong! Ăn kèm thêm chút rau xà lách và cà chua nữa là đúng chuẩn luôn!
Bún nước tương ăn kèm chả cá thát lát thì là – Đậm đà và “ngon lạ”!
Nhắc tới bún nước tương là tuổi thơ lại ùa về! Nhớ hồi nhỏ, lâu lâu mẹ hay mua bún về là nhanh trí lấy bún bỏ vô tô liền. Cắt nhỏ dưa leo với ít rau thơm bỏ vào, xịt thêm nước tương rồi trộn lên là có ngay tô bún nước tương ngon “hết sẩy”!
Còn bây giờ thì bún nước tương vẫn vậy, thêm chút topping chả cá thì là chiên nữa thì chỉ có ngon hơn mà thôi! Lưu ý, đối với món này thì nên cắt lát chả cá rồi chiên sơ cho hơi cháy phần cạnh thì chả cá sẽ giòn, dai và ngon hơn nhé!
Mì/miến xào chả cá thát lát thì là chiên – Ngon độc quyền, ngon từng miếng!
Đầu tư hơn một xíu để có một món ăn ngon thì cũng đáng đúng không nè!
Lấy mì hoặc miến trụng chín và để ráo, thêm chút dầu ăn vào rồi trộn đều để nguội (cách này sẽ giúp sợi mì/mến không bị dính lại vón thành cục)
Chả cá thát lát thì là chiên cắt lát mỏng. Bắt chảo phi thơm tỏi, bỏ chả cá vào xào cho nóng, thêm chút gia vị sao cho vừa ăn. Bỏ thêm hành tây, cà chua, rau củ tùy theo sở thích.
Xào chín tất cả nguyên liệu, cuối cùng thì bỏ mì/miến vào xào đều 1 lần nữa! Vậy là có món mì/miến xào chả cá siêu hấp dẫn, siêu tiện lợi rồi!
Nấu ăn là một nghệ thuật, và người nấu ăn là một nghệ sĩ! Đối với ẩm thực nói chung và nghệ thuật nói riêng, sự sáng tạo luôn là thước đo bất tận! Chính vì vậy mà ngoài 3 món kể trên, bạn hoàn toàn có thể biến tấu chả cá thát lát thì là chiên với nhiều nguyên liệu khác nhau để tạo ra món ăn ngon độc đáo! Mời bạn cùng Phạm Nghĩa thử nhé!
>> Xem thêm: Chả cá Phạm Nghĩa – Sự lựa chọn số 1 của chị em nội trợ
Công ty Cổ Phần Thực Phẩm PHẠM NGHĨA (PHAM NGHIA FOOD)
- Trụ sở chính: Số 79T Nguyễn Văn Quy, KV. Phú Khánh, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
- Số điện thoại: 02923 668 979
- Hotline/Zalo: 0939.312.612
- Email: info@phamnghia.vn
- Fanpage: PHẠM NGHĨA FOOD – Đặc sản Cần Thơ – Cá thát lát
- Youtube: Phạm Nghĩa Food JSC
Leave A Comment