HAPI XÚC XÍCH CÁ THÁT LÁT
- Hapi xúc xích cá thát lát là sản phẩm độc quyền của Phạm Nghĩa Food. Với thành phần 100% từ nguyên liệu cá sạch (kiểm soát từ con giống, vùng nuôi…) nêm nếm vừa ăn, giúp cho xúc xích được dai, thơm và ngọt thanh đảm bảo chất lượng bữa ăn của gia đình.
- Hướng dẫn sử dụng:
Giữ nguyên bao bì, rã đông trong nước khoảng 15 phút (đến khi sản phẩm rã đông hoàn toàn) đối với sản phẩm hàng đông.
Dùng để nấu nướng, chiên, hấp,… hoặc chế biến thành các món ăn theo yêu cầu.
- Hướng dẫn bảo quản xúc xích cá thát lát:
Hàng đông: Bảo quản ở nhiệt độ -18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Hàng tươi: Bảo quản ở nhiệt độ -1°C đến 4°C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.
- Một số món ăn đặc trưng như: Xúc xích cá tẩm bột chiên xù, Xúc xích cá nướng,…ăn kèm với các loại nước chấm như tương ớt,…
Tham khảo các sản phẩm khác của Công ty, vui lòng nhấn tại đây.
Mua xúc xích cá thát lát qua các cách sau:
- Inbox trực tiếp tại fanpage PHAM NGHIA FOOD
- Gọi ngay hotline: 0939.312.612
- Kết nối zalo 0939.312.612
- Để lại thông tin ở bảng dưới đây để được liên hệ tư vấn:
>> Xem thêm: Vì sao nên hợp tác với PHAM NGHIA FOOD
Công ty Cổ Phần Thực Phẩm PHẠM NGHĨA (PHAM NGHIA FOOD)
- Trụ sở chính: Số 79T Nguyễn Văn Quy, KV. Phú Khánh, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
- Số điện thoại: 02923 668 979
- Hotline/Zalo: 0939.312.612
- Email: cskh@phamnghia.vn
- Fanpage: PHẠM NGHĨA FOOD – Đặc sản Cần Thơ – Cá thát lát
- Youtube: Phạm Nghĩa Food JSC
Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.
Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…
Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”
Leave A Comment