CÁ THÁT LÁT RÚT XƯƠNG KIM SA SỐT TIÊU XANH
![cathatlat-rutxuong-kimsa-sottieuxanh](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/cathatlat-rutxuong-kimsa-sottieuxanh.jpg)
THÀNH PHẦN
![ingredients_borderless](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/ingredients_borderless.png)
CÁC BƯỚC THỰC HIỆN
![step-1](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/step-1.png)
BƯỚC 1: Rã đông Hapi cá thát lát rút xương kim sa trong 15 phút, sau đó chiên giòn cắt khúc cho vừa ăn.
![step-2](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/step-2.png)
BƯỚC 2: Phi thơm hành tím, thêm vào ít nước, cho Pate gan vào và đánh đều lên.
![step-3](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/step-3.png)
Bước 3: Nêm gia vị gồm 1 muỗng canh bột ngọt, 2 muỗng dầu hào, 1 muỗng nước tương, ½ muỗng tiêu.
![step-4](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/step-4.png)
BƯỚC 4: Thêm bột năng vào để tạo độ sệt cho nước, cho vào ít màu điều để tạo màu
![step-5](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/step-5.png)
BƯỚC 5: Cho cá ra dĩa, sau đó cho sốt vào và thêm hành tây, hành lá, củ cải đỏ và tiêu xanh.
![step-6](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/step-6.png)
BƯỚC 6: Khi thưởng thức, nên giữ cá trên bếp lửa riu riu, cá sẽ ngon hơn và thơm hơn.
Leave A Comment