CƠM CHÁY CHẢ CÁ BÁCH HOA

THÀNH PHẦN

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

BƯỚC 1: Chả Deli/Hapi giữ nguyên bao bì rã đông tự nhiên trong nước 15p, quết chả cá dai ngon, thêm gia vị vừa ăn.

BƯỚC 2: Cho cơm cháy khô vào dầu sôi chiên phồng, vàng đều, vớt ráo dầu.

BƯỚC 3: Cho một lớp hỗn hợp chả Deli/Hapi đã quết dai ngon, nêm vừa ăn cá lên bề mặt cơm cháy đã chiên phồng lúc nãy

BƯỚC 4: Chiên lần nữa đến chin chả, vớt ráo dầu.

BƯỚC 5: Cắt thành miếng vừa ăn

BƯỚC 6: Cho một ít mở hành, chà bông lên bề mặt, trang trí lên đĩa và thưởng thức.