LẨU KHỔ QUA CHẢ CÁ THÁT LÁT

THÀNH PHẦN

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

BƯỚC 1: Chả Deli/Hapi giữ nguyên bao bì rã đông tự nhiên trong nước 15 phút, quết chả cá thát lát dai ngon, thêm gia vị vừa ăn.

BƯỚC 2: Nấu nước lẩu. Xương ống chần sơ qua nước sôi, nấu với 2,5 lít nước để có nước dùng ngon, cho gia vị (tiêu, đường, hạt nêm, nước mắm) nêm vừa ăn, cho hành tím và hành lá vào.

BƯỚC 3: Khổ qua cắt lát mỏng, trang trí cùng với chả cá thát lát cho đẹp mắt.

BƯỚC 4: Nước lẩu bắt trên bếp đến lúc sôi cho chả cá thát lát vào gần chính thêm khổ qua. Sau khi chả cá thát lát chín nổi lên trên nước lẩu cho ngò rí vào để tăng mùi vị khi thưởng thức.

BƯỚC 5: Dùng ngon hơn với nước mắm nhỉ và ớt.