MÌ XÀO GIÒN CHẢ CÁ
![mixaogion-chaca](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/mixaogion-chaca.jpg)
THÀNH PHẦN
![ingredients_borderless](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/ingredients_borderless.png)
CÁC BƯỚC THỰC HIỆN
![step-1](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/step-1.png)
BƯỚC 1: Bắt chảo dầu lên bếp, đợi dầu nóng lên rồi cho mì vào chiên cho phồng lên.
![step-2](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/step-2.png)
BƯỚC 2: Củ cải đỏ tỉa bông, bông cải, cải thảo, cải ngọt cho vào nước sôi luộc chín
![step-3](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/step-3.png)
BƯỚC 3: Chả cá viên, chả cá nguyên chất ép miếng, chiên chín cắt lát vừa ăn.
![step-4](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/step-4.png)
BƯỚC 4: Phi hành tím cho thơm, cho rau củ đã luộc chín vào xào chung, sau đó cho hành lá, cần tàu vào xào chung
![step-5](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/step-5.png)
BƯỚC 5: Cho vào ít nước và nêm gia vị: 3/2 muỗng bột ngọt, 1 muỗng café đường, 2 muỗng dầu hào, ½ muỗng tiêu
![step-6](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/step-6.png)
BƯỚC 6: Sau đó cho chả cá vào, cho bột năng vào để tạo độ sệt, thêm vào ít dầu mè
![step-7](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/step-7.png)
BƯỚC 7: Trình bày ra dĩa và thưởng thức
Leave A Comment