PATI VIÊN LẨU PHẠM NGHĨA
Áp dụng công nghệ sản xuất của Nhật Bản, Pati Viên lẩu Phạm Nghĩa là sự kết hợp độc đáo giữa cá thát lát và trứng muối, tạo nên những viên thả lẩu thơm ngon và có mùi vị thỏa mãn vị giác của bạn.
Điểm nổi bật ở Pati Viên lẩu Phạm Nghĩa không chỉ là chất lượng chả cá thát lát mà còn nằm ở nhân trứng muối thơm bùi béo ngậy, giúp kích thích vị giác của người thưởng thức. Bên cạnh đó, hình dáng con nhộng độc đáo và tiện lợi sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi dùng đũa, đặc biệt là đối với các bé.
Thành phần chính:
- Cá thát lát, lòng đỏ trứng muối.
Hướng dẫn sử dụng:
- Sản phẩm chuyên dùng để nấu lẩu , nấu canh, hấp hoặc chiên với dầu thực vật (170 đến 180 độ C, trong 1,5 – 2 phút). Ngoài ra, sản phẩm có thể chế biến thành các món ăn kèm với bánh mì, bún hoặc chế biến thành các món ăn theo yêu cầu.
Hướng dẫn bảo quản:
- Hàng đông: Ở nhiệt độ thấp hơn hoặc bằng -18 độ C, sản phẩm rã đông tránh tái đông lại và sử dụng hết trong 4 giờ sau khi mở bao bì
- Hàng tươi: Ơ nhiệt độ -1 độ C đến 4 độ C.
Hạn sử dụng:
- 12 tháng (Hàng đông), 07 ngày (Hàng tươi) kể từ ngày sản xuất.
Xem thêm các sản phẩm khác của PHAM NGHIA FOOD, vui lòng xem tại đây.
Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.
Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…
Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”