GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI

Chả Cá Lạc

Chả Cá Lạc là sản phẩm chả cá được Phạm Nghĩa kỹ càng trong việc xử lý cá lấy thịt cá quết dai ngon và sản xuất theo quy trình khép kín đạt chuẩn HACCP, có quy cách đóng gói trong bao bì hút chân không, thuận tiện cho bảo quản, sử dụng với nhãn mác thông tin đầy đủ, sản phẩm chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

  • Chả cá lạc - ngon, dinh dưỡng và tiện lợi!
  • Bún chả cá thu - dai ngon và tiện lợi khi bạn không cần chuẩn bị quá nhiều nguyên liệu

Chả Cá Thu

Chả Cá Thu là món ăn tiện lợi và dinh dưỡng đã được Phạm Nghĩa nghiên cứu và sản xuất theo quy trình khép kín đạt chuẩn HACCP. Với nguồn nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng, Chả Cá Thu sẽ là sản phẩm an toàn và tiện lợi cho người tiêu dùng khi có thể dùng để chế biến thành rất nhiều món ăn ngon cho cả gia đình thưởng thức như canh khổ qua chả cá thu, bún chả cá, chả cá sốt cà,…

Chả Tôm Phạm Nghĩa

Nếu bạn tìm kiếm từ khóa Chả Tôm trên thanh Google thì phần lớn các bài viết ở trang đầu sẽ liên quan đến cách làm Chả Tôm. Nắm bắt được thị hiếu người tiêu dùng, cùng mong muốn mang đến một sản phẩm tiện lợi nhưng đảm bảo chất lượng, Pham Nghia Food đã cho ra đời dòng Chả Tôm với 88% thịt tôm độc đáo mới lạ!

  • CHẢ TÔM

Viên Cá Nhon Nhon

Viên cá Nhon Nhon nói không với bột cùng thành phần cá thát lát là nguyên liệu chính sẽ cho người ăn cảm giác dai ngon chuẩn vị. Trong đó, sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín đạt chuẩn HACCP và cá thát lát đã được chọn lọc kĩ càng ngay từ vùng nuôi cá thát lát đạt chuẩn của công ty. Do đó sẽ đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho loại viên cá Nhon Nhon này.

Chả Cá Thát Lát Tươi 

Chả cá thát lát tươi là món ăn được nhiều người yêu thích vì chả cá rất giàu dinh dưỡng và có thể chế biến thành rất nhiều món ăn khác nhau như chiên, thả lẩu, xào cùng các loại xốt,… Với nguồn nguyên liệu cá thát lát được chọn lọc từ vùng nuôi đạt chuẩn cùng quy trình sản xuất chuẩn HACCP, PHAM NGHIA FOOD đã trình làng thị trường dòng chả cá thát lát tươi đảm bảo tính tiện lợi và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hapi Chả viên thát lát tôm

Với khoảng 55% là thịt tôm được thái hạt lựu phối cùng Chả cá Thát Lát tạo nên Viên Thát Lát – Tôm dai ngon thích hợp dùng để nhúng lẩu, chiên hoặc nấu canh, v.v… Điểm đặc biệt của sản phẩm chính là vị ngọt và độ dai giòn từ thịt tôm và chả cá.

Hapi Chả Cá Thát Lát – Ốc Vị Sả Ớt

Sự kết hợp từ những sản vật tự nhiên của vùng ĐBSCL gồm thịt ốc bươu, cá thát lát, sả, ớt tạo nên hương vị riêng cho sản phẩm. Sả ớt là loại gia vị lạ lùng vừa có thể loại bỏ được mùi tanh của ốc, lại còn kích thích vị giác, với Hapi Chả Cá Thát Lát – Ốc vị sả ớt chỉ cần làm nóng lại như chiên, hấp  là có thể dùng ngay.