CÁ THÁT LÁT RÚT XƯƠNG KIM SA SỐT TIÊU XANH

THÀNH PHẦN

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

BƯỚC 1: Rã đông Hapi cá thát lát rút xương kim sa trong 15 phút, sau đó chiên giòn cắt khúc cho vừa ăn.

BƯỚC 2: Phi thơm hành tím, thêm vào ít nước, cho Pate gan vào và đánh đều lên.

Bước 3: Nêm gia vị gồm 1 muỗng canh bột ngọt, 2 muỗng dầu hào, 1 muỗng nước tương, ½ muỗng tiêu.

BƯỚC 4: Thêm bột năng vào để tạo độ sệt cho nước, cho vào ít màu điều để tạo màu

BƯỚC 5: Cho cá ra dĩa, sau đó cho sốt vào và thêm hành tây, hành lá, củ cải đỏ và tiêu xanh.

BƯỚC 6: Khi thưởng thức, nên giữ cá trên bếp lửa riu riu, cá sẽ ngon hơn và thơm hơn.