CHẢ CÁ THÁT LÁT TƯƠI
- Chả cá thát lát tươi là món ăn được nhiều người yêu thích, những người sành ăn thường rất ưa chuộng món này không chỉ vì chả cá rất giàu dinh dưỡng, đậm đà, thơm ngon mà còn bởi vì chả cá thát lát tươi có thể chế biến thành rất nhiều món ăn khác nhau, làm phong phú thêm cho bàn ăn của gia đình Việt.
- Đặc biệt hơn, chả cá thát lát tươi của PHAM NGHIA FOOD với thành phần 99,9% cá thát lát nguyên chất, giúp giữ nguyên vị ngọt thanh và sự dai ngon đặc trưng của cá thát lát, sẽ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng của sản phẩm.
- Hướng dẫn sử dụng:
Giữ nguyên bao bì, rã đông trong nước khoảng 15 phút (đến khi sản phẩm rã đông hoàn toàn) đối với sản phẩm hàng đông.
Dùng để nấu canh, lẩu, chiên, hấp,… hoặc chế biến thành các món ăn theo yêu cầu.
- Hướng dẫn cách quết chả cá thát lát tươi đúng cách
- Hướng dẫn bảo quản:
Hàng đông: Bảo quản ở nhiệt độ -18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Hàng tươi: Bảo quản ở nhiệt độ -1°C đến 4°C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.
- Một số món ăn đặc trưng như: Canh khổ qua dồn chả cá thát lát tươi, bún chả cá, chả cá thát lát chiên, thả lẩu,…
Xem thêm các sản phẩm khác của Phạm Nghĩa Food, vui lòng xem tại đây.
Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.
Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…
Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”