Nhận thấy nhu cầu của người tiêu dùng, Phạm Nghĩa Food đã cho phát triển dòng sản phẩm Viên Lẩu Phạm Nghĩa. Với các tiêu chí “ Dai ngon, Bổ dưỡng, Thơm bùi, Tiện lợi”, có thể đáp ứng được các yếu tố cần có trong sản phẩm thời đại mới.

Ngày nay con người ngày càng có xu hướng thích tự nấu ăn ngay tại nhà, cho những buổi họp mặt gia đình hay bạn bè. Và cuộc sống thời 4.0 lại càng hối hả và cần hơn những sản phẩm tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo an toàn và dinh dưỡng.

Nhận thấy nhu cầu của người tiêu dùng, Phạm Nghĩa Food đã cho phát triển dòng sản phẩm Viên Lẩu Phạm Nghĩa. Với các tiêu chí “ Dai ngon, Bổ dưỡng, Thơm bùi, Tiện lợi”, có thể đáp ứng được các yếu tố cần có trong sản phẩm thời đại mới.

Thành phần Viên lẩu Phạm Nghĩa

Thành phần chính là thịt cá thát lát đã được nạo và quết đều gia vị, đã tạo nên độ dai ngon cho sản phẩm, trong thịt cá thát lát lại chứa nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể như  axit béo omega, vitamin A, chất đạm,…

Áp dụng công nghệ sản xuất của Nhật Bản, sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa cá thát lát và trứng muối để tạo nên những viên thả lẩu thơm ngon, bùi vị thỏa mãn vị giác của bạn.

Điểm đặc biệt của sản phẩm không chỉ nằm ở nhân trứng muối mà còn ở hình dạng. Với hình dáng con nhộng sẽ dễ dàng hơn khi dùng đũa, các bạn nhỏ cũng có thể gấp được.

Viên nhúng lẩu được nhiều người dùng

Hình dáng con nhộng dễ dàng gấp hơn so với những loại viên lẩu tròn.

Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản

Viên lẩu Phạm Nghĩa có thể kết hợp đa dạng với nhiều loại nước lẩu khác nhau từ nước lẩu Collagen thanh đạm đến các loại nước lẩu chua cay. Khi dùng nên ăn kèm với nước mắm trong, sẽ cảm nhận được vị đậm đà của loài cá đặc sản Cần Thơ, ngoài ra có thể nấu canh hoặc chiên với dầu thực vật ( 170-180oC trong 1,5-2 phút), hấp.

Viên Lẩu Phạm Nghĩa hàng tươi có thể sử dụng ngay khi mua về hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh đến 7 ngày. Đối với sản phẩm hàng đông thì bảo quản ở nhiệt độ  ≤ -18oC, khi dùng rã đông sản phẩm tự nhiên trong nước khoảng 25-30 phút, bạn có thể chuẩn bị nước lẩu và rau ăn kèm.

Viên lẩu Phạm Nghĩa có thể kết hợp từ nhiều loại lẩu khác nhau

Viên lẩu Phạm Nghĩa có thể kết hợp từ nhiều loại lẩu khác nhau.

Phạm Nghĩa Food luôn xây dựng cho mình quy trình sản xuất khép kín và quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn HACPP, đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm. Bạn yên tâm khi tin dùng sản phẩm Viên lẩu Phạm Nghĩa cho gia đình mình.

Viên lẩu Phạm Nghĩa đã có mặt tại hệ thống siêu thị Coop.Mart, BigC trên toàn quốc hoặc liên hệ số điện thoại 0939.312.612 để được hỗ trợ tìm mua sản phẩm nhanh nhất.

Tham khảo các sản phẩm khác của Công ty, vui lòng nhấn tại đây.

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm PHẠM NGHĨA (PHAM NGHIA FOOD)

Trụ sở chính: Số 79T Nguyễn Văn Quy, KV. Phú Khánh, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Số điện thoại: 02923 668 979

Hotline/Zalo: 0939.312.612

Facebook: PHẠM NGHĨA FOOD – Đặc sản Cần Thơ – Cá thát lát

Email: phongkinhdoanh@phamnghia.vn