CHẢ HOA NÀNG HAI: MỞ RỘNG TINH HOA ẨM THỰC VIỆT

Nội dung bài viết

Tiếp nối sự thành công từ Viên lẩu PHẠM NGHĨA được thị trường đón nhận tích cực, PHAM NGHIA FOOD chính thức ra mắt sản phẩm mới “Chả Hoa Nàng Hai” với tiêu chí cốt lõi TIỆN LỢI – DAI NGON – DINH DƯỠNG.

Chả hoa Nàng Hai - Sản phẩm mới đến từ PHAM NGHIA FOOD

Chả hoa Nàng Hai – Sản phẩm mới đến từ PHAM NGHIA FOOD

Nguồn gốc từ chả hoa ngũ sắc

Như chúng ta đã biết, các dịp lễ, tết hay tiệc quan trọng ở Việt Nam nói chung và ở miền Tây nói riêng thường được tổ chức linh đình với những món ăn truyền thống được chế biến và bày trí cầu kì. Tùy vào mỗi vùng miền mà có thực đơn riêng mang đậm dấu ấn văn hóa địa phương.

Nhưng khi nhắc đến món khai vị mâm tiệc miền Tây thì có lẽ ai ai cũng đều quen thuộc với món ăn có cái tên dân dã là “đồ nguội”. Đây là tên dùng chung cho các món như “chả lụa”, “chả giò”, “nem chua”, “thịt nguội đỏ”,… Chúng được kết hợp bày trí trên cùng một đĩa ăn kèm với dưa chua hoặc đồ món.

Qua thời gian thì sẽ có thêm nhiều sự biến tấu không chỉ đem đến hương vị mới lạ cho thực khách, không chỉ đơn giản là có thêm màu sắc mà còn là sự kết hợp tuyệt vời của những nguyên liệu truyền thống thơm ngon. Điển hình là chả hoa ngũ sắc, dùng một lớp trứng cuộn chả lụa và các loại rau củ vào bên trong, tạo thành một món ăn có sự hoà quyện giữa rau củ và chả, mang đến một màu sắc vô cùng mới lạ.

Chả hoa ngũ sắc

Chả hoa ngũ sắc – Món ăn không thể thiếu trong mọi bàn tiệc

Chả Hoa Nàng Hai – Tiếp nối tinh hoa ẩm thực đặc sản miền Tây

Điểm nổi bật nhất của ẩm thực Việt là luôn sáng tạo ra những món ăn mới, dựa trên những nguyên liệu rất đơn sơ, mộc mạc trong cuộc sống nhưng rất công phu trong khâu chế biến để tạo nên sự phong phú món ăn.

Chả hoa Nàng Hai - Sản phẩm mới đến từ PHAM NGHIA FOOD

Chả hoa Nàng Hai – Chả hoa ngũ sắc hội tụ tinh hoa ẩm thực Việt

Tiếp nối tinh hoa ẩm thực Việt, PHAM NGHIA FOOD luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo với mong muốn cho ra đời những sản phẩm mới bắt nguồn từ nguyên liệu cá thát lát, phục vụ tốt hơn bữa ăn của người Việt, góp phần mở rộng sự đa dạng ẩm thực Việt Nam nói chung và đặc sản miền Tây nói riêng.

Có thể thấy, “Chả Hoa Nàng Hai” là một phiên bản mới hoàn toàn, nhưng vẫn giữ được nét đặc sắc của chả hoa ngũ sắc truyền thống.

Sự khác biệt chả hoa Nàng Hai so với chả hoa ngũ sắc truyền thống

Chả Hoa Nàng Hai được phát triển theo công thức riêng của PHAM NGHIA FOOD trên nền tảng chính là chả cá thát lát, áp dụng dây chuyền sản xuất theo công nghệ Nhật Bản và đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Điểm nổi bật tạo nên Chả Hoa Nàng Hai chính là 3 lớp chả và nhân bên trong vô cùng đặc biệt:

  • Bên ngoài lớp là chả cá thát lát được quết đều với gia vị giòn dai, có màu cà rốt tư nhiên vô cùng nổi bật.
  • Lớp giữa có sự hòa quyện của chả cá cùng với rau củ: đậu hà lan, nấm mèo, cà rốt, .. góp phần thanh vị cho món ăn.
  • Nhân trứng muối vị bùi đậm đài đặc trưng tạo điểm nhấn cho món chả hoa thêm phần mới lạ.

    Chả hoa Nàng Hai - Sản phẩm mới đến từ PHAM NGHIA FOOD

    Chả Hoa Nàng Hai – PHẠM NGHĨA FOOD

Mỗi lớp nhân của Chả Hoa Nàng Hai đều có hương vị riêng, nhưng vẫn hòa hợp với nhau tạo nên hương vị đặc trưng, ​​thưởng thức một lần chỉ muốn thưởng thức thêm nữa. So với hệ thống truyền thông, Chả Hoa Nàng Hai có độ dai hơn, thanh đạm hơn và tiện lợi hơn.

Nếu chả hoa ngũ sắc thường có trọng lượng khoảng 500g, còn Chả Hoa Nàng Hai được định dạng thanh nhỏ gọn khoảng 75g, dễ dàng hơn để kết hợp với các món ăn khác trong “đĩa đồ nguội” phù hợp định lượng cho một bàn tiệc.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

  • Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm có thể sử dụng ngay hoặc hấp thụ lại ( 5-7 phút ). Ngon hơn khi sử dụng lạnh (0 o C đến 4 o C) kết hợp với muối tiêu hoặc các món có chua-mặn-ngọt ( vị dưa chua các loại ).
  • Bảo quản: 45 ngày kể từ sản xuất ngày. Bảo quản lạnh ở nhiệt độ <-1 o C. Lưu ý: Sản phẩm sau khi mở bao bì, bảo quản ở nhiệt độ từ 0 o C đến 4 o C và sử dụng hết trong vòng 48 giờ.

Liên hệ mua Chả hoa Nàng Hai, quý khách vui lòng gọi Hotline: 0939.312.612 hoặc truy cập qua Fanpage PHẠM NGHĨA FOOD – Đặc sản Cần Thơ – Cá thát lát để được tư vấn chi tiết!

Tham khảo các sản phẩm khác của Công ty, vui lòng nhấn tại đây