NHÂN BÁNH

  • Deli/Hapi chả cá thát lát Phạm Nghĩa: 250gr
  • Tôm

  • Cà rốt thái sợi, khoai môn

  • Hành lá, hành tím, tỏi băm

  • Gia vị: Bột ngọt, hạt nêm, đường, muối, tiêu,

VỎ BÁNH

  • Bột gạo 150g

  • bột năng 100g

  • dầu ăn

  • Gia vị (muối, đường, bột ngọt)

  • Nước sạch

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Cho bột gạo, bột năng, gia vị hòa tan với nước

Cho lên bếp khuấy đều cho đến khi bột thành một khối

Cho ra thớt nhào cho đến khi bột mịn

Chia nhỏ khối bột, cán hình tròn, cho nhân vào định hình vỏ sò

Hấp 15 phút

Xếp bánh ra khay và thưởng thức

Dùng ngon với nước chấm, tương ớt