HÁ CẢO CÁ THÁT LÁT
Nội dung bài viết
![hacao-cathatlat](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/hacao-cathatlat.jpg)
THÀNH PHẦN
![ingredients_borderless](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/ingredients_borderless.png)
NHÂN BÁNH
VỎ BÁNH
CÁC BƯỚC THỰC HIỆN
![step-1](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/step-1.png)
Cho bột gạo, bột năng, gia vị hòa tan với nước
![step-2](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/step-2.png)
Cho lên bếp khuấy đều cho đến khi bột thành một khối
![step-3](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/step-3.png)
Cho ra thớt nhào cho đến khi bột mịn
![step-4](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/step-4.png)
Chia nhỏ khối bột, cán hình tròn, cho nhân vào định hình vỏ sò
![step-5](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/step-5.png)
Hấp 15 phút
![step-6](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/step-6.png)
Xếp bánh ra khay và thưởng thức
![step-7](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/step-7.png)
Dùng ngon với nước chấm, tương ớt
Leave A Comment