MÌ XÀO GIÒN CHẢ CÁ
THÀNH PHẦN
CÁC BƯỚC THỰC HIỆN
BƯỚC 1: Bắt chảo dầu lên bếp, đợi dầu nóng lên rồi cho mì vào chiên cho phồng lên.
BƯỚC 2: Củ cải đỏ tỉa bông, bông cải, cải thảo, cải ngọt cho vào nước sôi luộc chín
BƯỚC 3: Chả cá viên, chả cá nguyên chất ép miếng, chiên chín cắt lát vừa ăn.
BƯỚC 4: Phi hành tím cho thơm, cho rau củ đã luộc chín vào xào chung, sau đó cho hành lá, cần tàu vào xào chung
BƯỚC 5: Cho vào ít nước và nêm gia vị: 3/2 muỗng bột ngọt, 1 muỗng café đường, 2 muỗng dầu hào, ½ muỗng tiêu
BƯỚC 6: Sau đó cho chả cá vào, cho bột năng vào để tạo độ sệt, thêm vào ít dầu mè
BƯỚC 7: Trình bày ra dĩa và thưởng thức
Leave A Comment