PHAM NGHIA FOOD – Chả cá thát lát chiên2022-08-19T16:43:58+07:00

PHẠM NGHĨA CAM KẾT

3 LÝ DO ĐỂ SỬ DỤNG SẢN PHẨM

các quy cách đóng gói

Khối lượng tịnh

200

gram

PHAM NGHIA FOOD HAPI CHẢ CÁ THÁT LÁT CHIÊN

Tạo hình đặc trưng với hình dạng miếng tròn dẹp nhỏ gọn, Chả Cá Thát Lát Chiên mang đến luồng gió mới cho các dòng chả cá thát lát hiện có tại PHAM NGHIA FOOD

Sản phẩm đã được gia nhiệt sẵn nên vô cùng tiện lợi và giữ được vị dai ngon thuần túy của cá thát lát cùng gia vị nêm nếm vừa ăn. Chỉ cần làm nóng là có thể ăn ngay và kết hợp được nhiều nguyên liệu để tạo ra món ăn ngon như: chả cá xào rau củ, chả cá kho quẹt, ăn cùng với mỳ gói, nấu canh, bún riêu,…

Chả cá thát lát chiên

Chả cá thát lát chiên

Cách làm chả cá thác lác chiên siêu dễ: Bạn làm nóng chảo cho vào 150ml dầu ăn đun cho dầu sủi tăm, lấy từng miếng chả cá nhỏ vo tròn rồi ép dẹp độ dày khoảng 1/2 lóng tay. Chiên vàng đều 2 mặt mỗi mặt khoảng 5 – 7 phút. (theo Dienmayxanh.com)

Tham khảo các sản phẩm khác của Pham Nghia Food, vui lòng nhấn tại đây.

Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.

Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…

Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”

Go to Top