PATI CHẠO NÀNG HAI
- Chạo Nàng Hai là sự kết hợp từ chả cá thát lát và thịt ốc bươu, phần cây chạo được làm từ bắp non phá cách so với việc làm từ cây sả truyền thống giúp Chạo Nàng Hai ngon hơn, tiện lợi hơn.
- Hướng dẫn sử dụng Chạo Nàng Hai:
Giữ nguyên bao bì kín, rã đông tự nhiên chạo cho đến khi tan phần băng hoàn toàn, dùng chiên với dầu thực vật (170 – 185 độ C).
Ngoài ra, sản phẩm Chạo Nàng Hai còn có thể dùng ăn với lẩu hoặc chế biến thành các món ăn theo yêu cầu.
Lưu ý: Ngon hơn khi dùng chạo chiên kèm với nước chấm chua cay ngọt.
- Hướng dẫn bảo quản Chạo Nàng Hai:
Giữ chạo ở nhiệt độ thấp hơn hoặc bằng -18 độ C. Chạo đã được rã đông nên tránh tái đông lại và sử dụng hết trong 04 giờ sau khi mở bao bì.
- Hạn sử dụng: 08 tháng kể từ ngày sản xuất.
Xem thêm các sản phẩm khác của PHAM NGHIA FOOD, vui lòng xem tại đây.
Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.
Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…
Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”
Sản phẩm Hapi Cá Thát Lát Rút Xương của PHAM NGHIA FOOD hiện đã có mặt tại các chuỗi siêu thị trên toàn quốc như: Big C (GO Market), Mega Market (tên gọi mới của Metro), Lotte, Co.op, Vinmart, Emart, Bách Hóa Xanh,…
Liên hệ: 0939.312.612 để được tư vấn nơi mua các sản phẩm của PHAM NGHIA FOOD gần nhất!
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu chính sách hoặc mua sản phẩm của Công ty có thể để điền thông tin cá nhân dưới đây.
Leave A Comment