HAPI CHẢ CÁ CHIÊN
Hapi Chả Cá Chiên là sản phẩm chả cá đầu tiên của PHAM NGHIA FOOD được kết hợp giữa cá thát lát và các loại cá da trơn. Hapi Chả Cá Chiên có hương vị mới lạ, đặc trưng từ các loại cá da trơn và cá thát lát.
Thành phần chính:
- Cá da trơn (77,5%), cá thát lát (19,5%), cùng một số gia vị.
Hướng dẫn sử dụng:
- Chả cá chuyên dùng để chiên, xào, nấu canh… hoặc chế biến thành các món ăn theo yêu cầu.
Hướng dẫn bảo quản:
- Chả cá chiên – Hàng đông: Ở nhiệt độ thấp hơn hoặc bằng -18 độ C, sản phẩm rã đông tránh tái đông lại và sử dụng hết trong 4 giờ sau khi mở bao bì
- Chả cá chiên – Hàng tươi: Ơ nhiệt độ -1 độ C đến 4 độ C
Hạn sử dụng:
- 12 tháng (đối với chả cá chiên – Hàng đông), 15 ngày (đối với chả cá chiên – Hàng tươi) kể từ ngày sản xuất.
Xem thêm các sản phẩm khác của PHAM NGHIA FOOD, vui lòng xem tại đây.
Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.
Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…
Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”