fbpx
Hapi Chả Viên Thát Lát – Bạch Tuộc2021-11-11T13:52:58+07:00

PHẠM NGHĨA CAM KẾT

3 LÝ DO ĐỂ SỬ DỤNG SẢN PHẨM

các quy cách đóng gói

Khối lượng tịnh

200

gram

Khối lượng tịnh

500

gram

Khối lượng tịnh

200

gram

HAPI CHẢ VIÊN THÁT LÁT – BẠCH TUỘC

Khi nền văn hóa ẩm thực giữa các nước có sự giao thoa với nhau, giữ lại những nét riêng làm phong phú thêm cho ẩm thực Việt là điều mà các đầu bếp, nhà làm ẩm thực hay các công ty thực phẩm đang hướng đến.

Hapi Chả Viên Thát Lát – Bạch Tuộc là sản phẩm được lấy cảm hứng từ món bánh bạch tuộc (Takoyaki) Nhật Bản rất được yêu thích trong giới trẻ. Với PHAM NGHIA FOOD sự phối hợp giữa Bạch Tuộc – món hải sản rất được ưa thích và Chả cá thát lát – Đặc sản Cần Thơ, là nét độc đáo của sản phẩm này. Bạch tuộc được thái hạt lựu bạn sẽ được cảm nhận trọn vẹn hương vị dai giòn từ bạch tuộc và chả cá khi được phối hợp cùng nhau.

Thành phần chính:

  • Bạch tuộc (45%), thịt cá thát lát, cùng một số gia vị.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Sản phẩm chuyên dùng để nấu lẩu, nấu canh, hấp, chiên vừa ngập dầu hoặc áp chảo. Ngoài ra, sản phẩm có thể chế biến thành các món ăn theo nhu cầu.

Hướng dẫn bảo quản:

  • Hàng đông: Ở nhiệt độ thấp hơn hoặc bằng -18 độ C, sản phẩm rã đông tránh tái đông lại và sử dụng hết trong 4 giờ sau khi mở bao bì
  • Hàng tươi: Ơ nhiệt độ -1 độ C đến 4 độ C

Hạn sử dụng:

  • 12 tháng (Hàng đông), 10 ngày (Hàng tươi) kể từ ngày sản xuất.

Các món ăn đặc trưng từ tôm viên:

  • Lẩu hải sản, chả viên chiên sốt chanh dây, chả viên bạch tuột hấp gừng, hấp thái….

Xem thêm sản phẩm: Hapi Chả Viên Thát Lát – Tôm

Xem thêm các sản phẩm khác của PHAM NGHIA FOOD, vui lòng xem tại đây.

Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.

Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…

Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu chính sách hoặc mua sản phẩm của Công ty có thể để điền thông tin cá nhân dưới đây.

    Nhập số di động của bạn
    Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay


    Leave A Comment

    0939 312 612

    Hotline

    Zalo

    Facebook

    Go to Top