HAPI CHẢ VIÊN THÁT LÁT – ỐC
NHÂN TRỨNG MUỐI
Hapi Chả viên thát lát ốc – Nhân trứng muối: Bên ngoài là chả cá thát lát và thịt ốc bươu đồng tạo độ dai ngon, hương vị mộc mạc đặc trưng, bên trong là lòng đỏ trứng muối giúp chả viên có vị mặn nhẹ, thơm bùi, Chả viên thát lát ốc – Nhân trứng muối thích hợp với món chiên dùng ngay hoặc nhúng lẩu.
Thành phần chính Chả viên thát lát ốc – Nhân trứng muối:
- Thịt cá thát lát, thịt ốc bươu, trứng muối, cùng một số gia vị.
Hướng dẫn sử dụng Chả viên thát lát ốc – Nhân trứng muối:
- Dùng để chiên, nấu lẩu, ăn kèm với cơm, bún hoặc chế biến thành các món ăn theo yêu cầu. Ngon hơn khi chấm kèm với nước mắm hoặc nước sốt chua ngọt.
Hướng dẫn bảo quản Chả viên thát lát ốc – Nhân trứng muối:
- Hàng đông: Ở nhiệt độ thấp hơn hoặc bằng -18 độ C, sản phẩm rã đông tránh tái đông lại và sử dụng hết trong 4 giờ sau khi mở bao bì
- Hàng tươi: Ơ nhiệt độ -1 độ C đến 4 độ C
Hạn sử dụng Chả viên thát lát ốc – Nhân trứng muối:
- 12 tháng (Hàng đông), 10 ngày (Hàng tươi) kể từ ngày sản xuất.
Các món ăn đặc trưng từ Chả viên thát lát ốc – Nhân trứng muối:
- Lẩu cua đồng, lẩu hải sản, bún mọc, bún riêu cua ốc, chả ốc chiên, v.v…
Xem thêm sản phẩm: Hapi Chả Cá Thát Lát – Ốc vị Sả Ớt
Xem thêm các sản phẩm khác của PHAM NGHIA FOOD, vui lòng xem tại đây.
Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.
Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…
Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu chính sách hoặc mua sản phẩm của Công ty có thể để điền thông tin cá nhân dưới đây.