PATI TIỂU LONG BAO
Pati Tiểu Long Bao thuộc PHAM NGHIA FOOD được lấy ý tưởng từ nền ẩm thực Trung Hoa, với mong muốn giúp khách hàng ngày càng đa dạng phong phú những bữa ăn trong gia đình, Pati Tiểu Long Bao sẽ khiến bạn thích thú ngay từ thưởng thích cái bánh đầu tiên.
Tiểu Long Bao là sự kết hợp giữa ẩm thực Việt – Hoa với công nghệ 3 lớp nhân độc quyền đến từ dây chuyền sản xuất hiện đại của Nhật Bản. Bánh được bao bọc bằng lớp vỏ dimsum thơm mềm, có nhân thịt hòa quyện cùng chả cá thát lát tạo ra hương vị dai ngon mới lạ. Nhân trứng muối mặn bùi ở giữa Tiểu Long Bao giúp dung hòa vị giác và tạo điểm nhấn cho từng chiếc bánh nhỏ xinh
Điểm nổi bật ở sản phẩm Tiểu Long Bao chính là khay tre tiện lợi được nhập trực tiếp từ làng tre đan ở Hà Nội. Khay tre độc quyền được tạo hình dành riêng cho sản phẩm, khử vi sinh và nấm mốc bằng công nghệ tiên tiến trước khi đóng bao bì. Đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm, có thể dùng hấp trực tiếp ngay trong khay mà không cần rã đông và vẫn giữ trọn hương vị thơm ngon đặc trưng của Tiểu Long Bao
Thành phần chính:
- Bột há cảo (30%), nước (20,3%), thịt heo (18,5%), củ sắn (12,6 %), cá da trơn (7,4%), trứng muối (6,7%), cá thát lát (5%), nấm đông cô cùng một số gia vị.
Hướng dẫn sử dụng:
- Mở bao bì, giữ nguyên sản phẩm trên khay cách đều nhau, tránh để sản phẩm tiếp xúc vành khay. Hấp cách thuỷ:
- Đối với sản phẩm chưa rã đông hấp khoảng 8 phút.
- Đối với sản phẩm rã đông hoàn toàn hấp 5 phút. Dùng ngon hơn khi còn nóng với nước chấm chua ngọt.
- Có thể dùng với súp hoặc nấu với nước dùng.
Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản ở nhiệt độ thấp hơn hoặc bằng -18 độ C, sản phẩm rã đông tránh tái đông lại.
Hạn sử dụng:
- 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Xem thêm các sản phẩm khác của PHAM NGHIA FOOD, vui lòng xem tại đây.
Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.
Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…
Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”