XÍU MẠI CHẢ CÁ THÁT LÁT
![hacao-cathatlat](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/hacao-cathatlat.jpg)
THÀNH PHẦN
![ingredients_borderless](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/ingredients_borderless.png)
CÁC BƯỚC THỰC HIỆN
![step-1](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/step-1.png)
BƯỚC 1: Cho hành tím vào chảo dầu phi thơm
![step-2](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/step-2.png)
BƯỚC 2: Cho thịt xay vào
![step-3](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/step-3.png)
BƯỚC 3: Cho cà chua và hành tây vào xào đều cho đến khi nước sốt từ cà chua có màu đỏ đẹp
![step-4](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/step-4.png)
BƯỚC 4: Thêm một ít nước, cho tương ớt, tương cà, dầu hào vào, nêm gia vị vừa ăn
![step-5](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/step-5.png)
BƯỚC 5: Cho xíu mại Phạm Nghĩa (đã rã đông) vào cho đến khi nước sốt sệt lại
![step-6](https://phamnghia.vn/wp-content/uploads/2020/02/step-6.png)
BƯỚC 6: Trình bày và thưởng thức.
Leave A Comment