MẸO GIÚP BẢO QUẢN CHÀ BÔNG NGON LÂU HƠN VÀ KHÔNG BỊ MỐC

Chà bông được xem là món ăn dinh dưỡng quá quen thuộc của mỗi gia đình. Tuy nhiên, làm sao để bảo quản chà bông được lâu hơn nhưng vẫn giữ trọn vẹn thành phần dinh dưỡng trong chà bông thì không phải ai cũng biết!

Bảo quản chà bông ở môi trường khô thoáng hoặc để trong tủ lạnh

Đối với chà bông đã được đóng hộp kín thì bạn có thể bảo quản ở nơi khô thoáng ở nhiệt độ bình thường và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Ở điều kiện này, chà bông có thể được bảo quản từ 2 tuần đến 1 tháng hoặc hơn tùy từng sản phẩm.

Nếu chà bông được để trong hũ thủy tinh kín và để trong tủ lạnh thì có thể bảo quản lâu hơn và giúp chà bông được giữ trọn vị ngon cùng đầy đủ dưỡng chất hơn.

Nên bảo quản chà bông ở khô thoáng hoặc bảo quản trong tủ lạnh

Nên bảo quản chà bông ở khô thoáng hoặc bảo quản trong tủ lạnh

Bảo quản chà bông trong hộp kín, hạn chế để thoát hơi

Đối với chà bông tự làm tại nhà, các bạn nên để nguội chà bông hoàn toàn rồi mới để vào hũ để bảo quản. Lưu ý, hạn chế để chà bông bị thoát hơi và không nên bảo quản chà bông trong túi nilon.

Khi ăn hãy mở hũ chà bông và lấy ra lượng vừa đủ, không nên mở thường xuyên. Tránh để chà bông tiếp xúc lâu với không khí bên ngoài.

Nên để chà bông trong hộp kín và hạn chế để thoát hơi

Nên để chà bông trong hộp kín và hạn chế để thoát hơi

Lựa chọn nguyên liệu chà bông tươi ngon, sấy khô hoàn toàn

Muốn bảo quản chà bông tươi ngon lâu hơn thì cần có nguyên liệu tươi ngon ngay từ ban đầu, đặc biệt không chọn những loại thịt nguyên liệu bị cũ hoặc hư thối để làm chà bông. 

Còn nếu bạn mua chà bông ở bên ngoài thì nên chọn loại chà bông có thương hiệu uy tín, đóng gói chắc chắn và đầy đủ nhãn mác cũng như thông tin sản phẩm. Thông thường, chà bông mua bên ngoài đa số sẽ không có nhãn hiệu và nguồn gốc xuất xứ nên khi mua cần lưu ý để có thể chọn được loại chà bông chất lượng và bảo quản chà bông được lâu hơn.

Cần chọn nguyên liệu tươi ngon và sấy thật khô để bảo quản chà bông được lâu hơn

Cần chọn nguyên liệu tươi ngon và sấy thật khô để bảo quản chà bông được lâu hơn

Không cho chà bông tiếp xúc với các vật dụng đã nhiễm khuẩn

Do được làm từ thịt tươi và không chứa chất bảo quản nên chà bông cần được đảm bảo vệ sinh tuyệt đối khi sử dụng nếu bạn muốn bảo quản chà bông được lâu hơn.

Theo đó, khi sử dụng thì bạn cần lấy muỗng hoặc đũa sạch để lấy ra lượng vừa đủ ăn. Nếu sử dụng dụng cụ không vệ sinh hoặc đã sử dụng để lấy chà bông thì rất dễ làm chà bông bị mốc, dẫn đến không bảo quản được lâu.

Bảo quản lâu hơn với trọn vẹn dinh dưỡng cùng chà bông thượng hạng PHAM NGHIA FOOD

An toàn, dinh dưỡng và tiện lợi, PHAM NGHIA FOOD mang đến cho bạn sản phẩm chà bông thượng hạng với hương vị thơm ngon, trọn vẹn dinh dưỡng với thời hạn bảo quản lên đến 12 tháng.

Chà bông thượng hạng PHAM NGHIA FOOD có hạn sử dụng lên đến 12 tháng

Chà bông thượng hạng PHAM NGHIA FOOD có hạn sử dụng lên đến 12 tháng

Với 4 loại nguyên liệu được đánh giá là thực phẩm “siêu dinh dưỡng”, chà bông thượng hạng PHAM NGHIA FOOD sẽ mang đến cho bạn những món ăn dinh dưỡng vô cùng tiện lợi gồm:

  • Chà bông Ghẹ thượng hạng dành fan hải sản với hàm lượng canxi cao giúp chắc khỏe xương! 
  • Chà bông Lươn thượng hạng siêu dinh dưỡng, cung cấp vitamin A và tăng cường hệ miễn dịch, là món ăn được người Nhật cực kỳ yêu thích!
  • Chà bông Cá lóc thượng hạng tơi mềm và dễ ăn, cung cấp năng lượng, giúp phục hồi sức khỏe. Đặc biệt thích hợp cho cả người già và trẻ nhỏ!
  • Chà bông Tôm thượng hạng ít carbs và calo nhưng lại đầy đủ chất dinh dưỡng và giàu vitamin!

Chà bông thượng hạng được bảo quản trong hũ có nắp vặn rất kín, có thể bảo quản lên đến 12 tháng mà không làm mất đi mùi vị thơm ngon của chà bông.

Bạn có thể mua chà bông ở bất cứ đâu, chỉ cần liên hệ Hotline/zalo 0939.312.612 hoặc để lại thông tin để được tư vấn mua hàng nhé!

    Nhập số di động của bạn
    Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay


    Công ty Cổ Phần Thực Phẩm PHẠM NGHĨA (PHAM NGHIA FOOD)