PHAM NGHIA FOOD HAPI CHẢ CÁ HẤP
- Với mong muốn đa dạng sự lựa chọn, Chả Cá Hấp ra đời như một phiên bản “ít dầu mỡ hơn” của Chả Cá Chiên
- Sản phẩm vẫn giữ nguyên hương vị dai ngon đặc trưng của cá thát lát kết hợp một chút mềm béo của các loại cá da trơn. Nêm nếm thêm gia vị vừa ăn và hấp lên để giữ lại trọn vẹn vị ngọt thanh của thành phần thịt cá!
- Sản phẩm tạo hình bánh tròn dẹp tiện lợi và dễ sử dụng. Phù hợp để chế biến các món ăn cho gia đình: nấu canh, xào, chiên, thả lẩu,…
- Hướng dẫn bảo quản:
Hàng đông: Bảo quản ở nhiệt độ -18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Hàng tươi: Bảo quản ở nhiệt độ -1°C đến 4°C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.
- Một số món ăn đặc trưng như: Canh khổ qua nhồi chả cá thát lát, bún chả cá thát lát, lẩu chả cá, há cảo, nhân bánh bao.
Tham khảo các sản phẩm khác của Công ty, vui lòng nhấn tại đây.
Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.
Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…
Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”