PHAM NGHIA FOOD CHẢ VIÊN THÁT LÁT BẮP
- Chả Viên Thát Lát Bắp là sự kết hợp giữa hạt bắp thơm ngọt cùng chả cá thát dai ngon!Viên chả được tạo hình tròn nhỏ vừa ăn với bắp để nguyên hạt tạo điểm nhấn bắt mắt. Ăn vào vừa dai ngon vừa ngọt thanh và hương thơm bắp phảng phất dịu nhẹ!
Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn HACCP an toàn vệ sinh thực phẩm. Đóng gói bao bì 200g tiện lợi và dễ sử dụng, thích hợp dùng để chiên, xào, thả lẩu,… đều rất ngon và đầy dinh dưỡng!
- Hướng dẫn bảo quản:
Hàng tươi: Bảo quản ở nhiệt độ -1°C đến 4°C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.
Tham khảo các sản phẩm khác của Công ty, vui lòng nhấn tại đây.
Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.
Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…
Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”