Pham Nghia Food Chả Viên Thát Lát Cà Rốt
- Cà rốt chứa nhiều vitamin A, rất tốt cho bé mà lại còn có màu sắc vô cùng bắt mắt. Tuy nhiên, về vị của loại củ siêu bổ dưỡng này lại có nhược điểm là khá nồng và khó để ăn trực tiếp.
- Nắm bắt được tâm lý các mẹ bỉm luôn muốn cho con những món ăn đủ đầy dưỡng chất, PHAM NGHIA FOOD đã tạo ra chả viên rau củ cà rốt vô cùng mới lạ. Cà rốt được cắt hạt lựu nhỏ, trộn đều với chả cá thát lát nguyên chất giúp át bớt đi mùi nồng từ cà rốt mà vẫn giữ nguyên dưỡng chất.
- Sản phẩm dùng để chiên, xào, thả lẩu,… đều rất ngon và hấp dẫn!
- Hướng dẫn bảo quản:
Hàng tươi: Bảo quản ở nhiệt độ -1°C đến 4°C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.
Tham khảo các sản phẩm khác của Công ty, vui lòng nhấn tại đây.
Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.
Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…
Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”