CHÀ BÔNG LƯƠN
- Mới lạ và khác biệt, Chà Bông Lươn được tạo ra theo quy trình chế biến chuẩn quốc tế HACCP, đảm bảo chất lượng từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến khâu sản xuất và thành phẩm tung ra thị trường.
- Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt với nắp đậy chắc chắn, giúp lưu giữ được hương vị của món ăn lâu hơn cùng hạn sử dụng lên đến 12 tháng.
- Chà Bông Lươn (92,4% thịt lươn) có giá trị dinh dưỡng cao với vitamin A, canxi và 18 gốc acid amin tốt cho cơ thể. Thích hợp dùng với cơm, xôi, cháo, cơm cháy, bánh mì,…hoặc dùng làm quà tặng cho các dịp Lễ Tết.
- Ngoài ra, Chà Bông Cá Lóc còn thích hợp ăn kèm với cháo trắng, cháo yến, canh, súp, ăn kèm với khổ qua ướp lạnh… Hoặc dùng làm quà tặng vô cùng ý nghĩa và thiết thực.
Tham khảo các sản phẩm khác của Công ty, vui lòng nhấn tại đây.
Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.
Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…
Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”