CHẢ TÔM CHIÊN
- Nếu đã là fan của tôm – loại hải sản vạn người mê này thì bạn không nên bỏ lỡ món ngon “mới toanh” nhà Phạm Nghĩa mang tên Chả Tôm Chiên đâu nha! Với thành phần chính từ tôm (65,5%) cùng cá thát lát dai ngon (30%) đầy dưỡng chất đã được tẩm ướp gia vị vừa ăn theo công thức độc quyền của Phạm Nghĩa, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một cuộc phiêu lưu vị giác đầy tươi mới!
- Hướng dẫn sử dụng:
Giữ nguyên bao bì, rã đông trong nước khoảng 15 phút (đến khi sản phẩm rã đông hoàn toàn) đối với sản phẩm hàng đông.
Các món ăn ngon từ Chả Tôm Chiên: Có thể dùng để chiên, ăn kèm với cơm, bún, bánh mì,.. hoặc chế biến thành các món ăn khác nhau. Ngon hơn khi ăn kèm cùng nước chấm.
- Hướng dẫn bảo quản:
Hàng đông: Bảo quản ở nhiệt độ -18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Hàng tươi: Bảo quản ở nhiệt độ -1°C đến 4°C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.
Tham khảo các sản phẩm khác của PHAM NGHIA FOOD, vui lòng nhấn tại đây.
Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.
Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…
Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”