MÓN VIỆT – CANH KHOAI MỠ TÔM BẰM
- Canh khoai mỡ tôm bằm là món ăn dân dã của miền Tây. Vị bùi bùi của khoai mỡ hòa quyện cùng vị ngọt thanh của tôm, tạo nên một hương vị khó quên. Set Canh Khoai Mỡ Tôm Bằm bao gồm đầy đủ các nguyên liệu tươi ngon như khoai mỡ, thịt tôm, ngò gai, ớt, túi nước sốt. Tất cả được đóng gói tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có được món ăn ngon miệng, bổ dưỡng cho cả gia đình!
- Hướng dẫn sử dụng:
– Hòa tan gói xốt với 550 ml nước, cho khoai mỡ vào nấu ở lửa vừa khoảng 5 phút, cho tôm vào nấu thêm khoảng 2 – 3 phút, cho nguyên liệu còn lại vào, tắt bếp, trưng bày và thưởng thức.
– Nên vớt bọt và khuấy đảo liên tục trong quá trình nấu, tránh khét đáy.
- Hướng dẫn bảo quản:
Hàng đông: Bảo quản ở nhiệt độ -18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Hàng tươi: Bảo quản ở nhiệt độ -1°C đến 4°C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.
Tham khảo các sản phẩm khác của Công ty, vui lòng nhấn tại đây.
Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.
Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…
Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”