BÚN CHẢ CÁ PHẠM NGHĨA, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

Nội dung bài viết

“Bún chả cá” hẳn các bạn đã không cảm thấy lạ lẫm với món ăn thân thuộc này, nhưng bạn đã biết đến bún chả cá Phạm Nghĩa chưa? Sẽ là một thiếu sót nếu bạn là một tính đồ của bún chả cá nhưng chưa dùng thử món này.

Món ăn này làm mình phải nhớ da diết bởi hương vị của nó, độ chua vừa và ngọt thanh hòa huyện lẫn nhau tạo nên hương vị độc đáo, khó tả.

Bún Chả Cá Phạm Nghĩa, bạn đã thử chưa?

Bún Chả Cá Phạm Nghĩa, bạn đã thử chưa?

Về gian hàng KIOT Phạm Nghĩa

Gian hàng nằm ở KIOT bên trong Vinmart Ninh Kiều, đối diện Bệnh Viện Quân Y 121 Cần Thơ, số 42 đường 30 tháng 4. Bước vào Winmart cùng với chiếc bụng đói, mình không nghĩ rằng sẽ bắt gặp được một món ăn có hương vị hấp dẫn này.

KIOT nằm ngay phía bên trái, cạnh Phúc Long và điều thu hút ánh nhìn của mình là một không gian thoáng, sạch sẽ và menu bắt mắt với đa dạng món ăn như: bún chả cá, bún chả giò, tiểu long bao, xúc xích cá thát lát,.. giá giao động chỉ từ 5.000đ đến 40.000đ trên một sản phẩm và các loại nước uống chỉ từ 16.000đ đến 22.000đ.

Mình đã order món đặc biệt của quán đó là “ Bún chả cá Phạm Nghĩa” và một ly nước chanh để giải nhiệt, được biết Công ty Cổ phần Thực phẩm Phạm Nghĩa đã hoạt động trên bảy năm với các sản phẩm cá thát lát, được tin tưởng và sử dụng trên khắp khu vực từ Bắc đến Nam.

Kiot Phạm Nghĩa - nơi có món Bún Chả Cá vô cùng nổi tiếng

Kiot Phạm Nghĩa – nơi có món Bún Chả Cá vô cùng nổi tiếng

Tô bún chả cá đã thu hút ánh nhìn của mình như thế nào?

Sau vài phút, thì bún chả cá được mang ra, cảm nhận đầu tiên chính là sự nóng hỏi vừa được mang ra từ bếp, khói tỏa ra hương thơm của sả, vị chua nhẹ và hương thanh từ lá quế.

Bún chả cá được trang trí bắt mắt,  mang một cảm giác thân thuộc như một gia đình. Thật không cưỡng nổi với chiếc bụng đói của mình luôn thúc đẩy phải thưởng thức ngay hương vị này.

Món Bún Chả Cá Phạm Nghĩa - vô cùng nhiều topping!

Món Bún Chả Cá Phạm Nghĩa – vô cùng nhiều topping!

Bún chả cá Phạm Nghĩa – ấn tượng từ bề ngoài đến hương vị bên trong

Nước súp đậm đà, chua chua ngọt ngọt tựa hương lẩu chua cay nhưng lại vô cùng độc đáo khó tả. Sợi bún thì nhỏ nhưng lại không hề bị bở hay tan rã mà lại dai và mềm khi trong miệng, kết hợp với đó là sự giọn rụm từ sợi bắp chuối và hương thơm thanh mát của lá quế, vị giác như được đánh thức.

Các topping ăn kèm là thành phần đặc biệt không thể thiếu của bún chả cá, gồm có ba vị chả cá khác nhau của Phạm Nghĩa: Chả cá thát lát chiên, chả cá thát lát ốc vị sả ớt, chả viên thát lát.

Chả cá thát lát chiên có vị dai ngon thuần túy của cá thát lát cực kỳ bắt miệng, với chả ốc vị sả ớt lại có vị giòn từ ốc được băm hạt lựu và vị sả ngào ngạt lan tỏa trong khoang miệng người dùng cộng thêm chả viên thát lát mang giá trị dinh dưỡng cao, không chất độn với công thức độc quyền của Pham Nghia Food. Món ăn luôn giữ được độ nóng trong khi thưởng thức là một ấn tượng cho mình.

Bún Chả Cá Phạm Nghĩa

Bún Chả Cá Phạm Nghĩa – đặc biệt từ vẻ bề ngoài đến hương vị

Tổng kết lại thì Bún Chả Cá Phạm Nghĩa này…

Mặc dù quán có vẻ chưa đông nhưng phục vụ đồ ăn rất nhanh vẫn giữ được độ nóng khi mang ra. Kèm với đó là một ly nước chanh thanh mát sau bữa ăn.

Một sự hoàn hảo cho chiếc bụng đói được thỏa mãn, lại còn bắt gặp được món ăn độc đáo này, nếu các bạn chưa thử thì hãy đến và thưởng thức, đừng bỏ lỡ một món ăn mang đậm hương vị miền Nam.

Đây là một trải nghiệm cực kỳ thú vị với mình và chắc chắn mình sẽ quay lại đây không chỉ một lần. Nó sẽ là một món ăn tuyệt vời để thưởng thức cùng với gia đình, người thân và bạn bè. Bạn hãy đến trải nghiệm nó và đừng giữ nó cho riêng mình mà hãy chia sẻ đến những người xung quanh bạn nhé!