CHUYỆN TỬ TẾ NHÀ PHẠM NGHĨA TẬP 12: TRAO ĐI YÊU THƯƠNG – KẾT NỐI NỤ CƯỜI

Chiều ngày 05/04/2024 vừa qua, PHAM NGHIA FOOD đã tổ chức một chuyến thăm đầy ý nghĩa đến Trung tâm Công tác Xã hội TP. Cần Thơ nằm trong sự kiện Chuyện Tử Tế tập 12 để thăm hỏi và trao tặng những phần quà nhỏ đến các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt đang sinh sống tại đây.

Điểm đến của Chuyện tử tế tập 12 nhà Phạm Nghĩa là Trung tâm công tác xã hội TP Cần Thơ - Mái nhà chung của nhiều trẻ em cơ nhỡ, kém may mắn

Điểm đến của Chuyện tử tế tập 12 nhà Phạm Nghĩa là Trung tâm công tác xã hội TP Cần Thơ – Mái nhà chung của nhiều trẻ em cơ nhỡ, kém may mắn

Tại buổi gặp gỡ, PHAM NGHIA FOOD đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí dành cho các em nhỏ. Những trò chơi vận động sôi nổi như đoán tranh, ném bóng, kết đoàn tụ nhóm đã mang đến bầu không khí náo nhiệt và tiếng cười giòn tan. Các em nhỏ được hòa mình vào những trò chơi tập thể, cùng nhau vui đùa và tạo nên những kỷ niệm đẹp.

Các em nhỏ tại TT Công tác xã hội Cần Thơ vui vẻ tham gia các trò chơi cùng team PHAM NGHIA FOOD

Các em nhỏ tại TT Công tác xã hội TP Cần Thơ vui vẻ tham gia các trò chơi cùng team PHAM NGHIA FOOD

Bên cạnh đó, PHAM NGHIA FOOD còn dành tặng cho các em nhỏ những phần quà đầy ý nghĩa. Những phần quà bao gồm sữa, tã, và các vật dụng thiết yếu khác, được chuẩn bị chỉnh chu với mong muốn giúp đỡ các em có thêm điều kiện sống tốt hơn.

Đặc biệt, trong buổi gặp gỡ này, các thành viên PHAM NGHIA FOOD đã dành nhiều thời gian để trò chuyện, lắng nghe những câu chuyện và tâm tư nguyện vọng của các em nhỏ. Những lời động viên, khích lệ từ mọi người hy vọng sẽ tiếp thêm niềm tin và sự tích cực cho các em trong cuộc sống.

trong buổi gặp gỡ này, các thành viên PHAM NGHIA FOOD đã dành nhiều thời gian để trò chuyện, lắng nghe những câu chuyện và tâm tư nguyện vọng của các em nhỏ

Trong buổi gặp gỡ, các thành viên PHAM NGHIA FOOD đã dành nhiều thời gian để trò chuyện, lắng nghe những câu chuyện và tâm tư nguyện vọng của các em nhỏ

Buổi thăm hỏi và trao tặng quà tuy ngắn ngủi nhưng đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng tất cả mọi người. Từng nụ cười rạng rỡ, ánh mắt lấp lánh niềm vui của các em nhỏ là món quà tinh thần vô giá dành cho PHAM NGHIA FOOD.

Chuyện tử tế tập 12 lần này nằm trong chuỗi hoạt động thực hiện trách nhiệm xã hội của PHAM NGHIA FOOD. Đây là sự chung tay, đóng góp của công ty trong việc giúp đỡ cộng đồng, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn đang cần sự hỗ trợ.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong Chuyện Tử Tế Tập 12

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong Chuyện Tử Tế Tập 12

PHAM NGHIA FOOD mong rằng những hoạt động như vậy sẽ góp phần mang đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm công tác xã hội TP Cần Thơ một cuộc sống tốt đẹp hơn, nhận được nhiều yêu thương và cánh tay giúp sức, từ đó giúp các em nhỏ có một cuộc sống trọn vẹn hơn mỗi ngày!

Phạm Nghĩa thương chúc các em sẽ luôn vui vẻ, tự tin thể hiện bản thân, luôn yêu đời và hãy nhớ rằng xung quanh các em còn có rất nhiều vòng tay sẵn sàng dang rộng và giúp đỡ.

Chuyện tử tế tập 12 đã khép lại với những nụ cười của những thiên thần nhỏ cùng các thành viên nhà PHAM NGHIA FOOD

Chuyện tử tế tập 12 đã khép lại với nụ cười của những thiên thần nhỏ cùng các thành viên nhà PHAM NGHIA FOOD, hẹn gặp lại bạn đọc ở những kỳ Chuyện tử tế tiếp theo nhé!

Hãy cùng theo dõi PHAM NGHIA FOOD viết tiếp những câu chuyện tử tế, gieo mầm yêu thương vào cuộc sống ở các kỳ Chuyện Tử Tế tiếp theo bạn nhé!