THƯỞNG THỨC ĐẶC SẢN MIỀN TÂY NGON “TRỨ DANH” CÙNG CÁ THÁT LÁT RÚT XƯƠNG PHAM NGHIA FOOD – TỰ HÀO HƯƠNG SẮC TÂY ĐÔ

Nội dung bài viết

Được hình thành và phát triển từ năm 2015 tại mảnh đất Tây Đô đầy nắng gió, PHAM NGHIA FOOD đến nay đã cho ra mắt đa dạng các dòng sản phẩm Cá thát lát rút xương – món ngon Cần Thơ đúng điệu.

Đây không chỉ là niềm tự hào vô tận, mà còn là sự yêu thương, ủng hộ của rất nhiều Đối tác, Khách hàng gần xa, giúp cho sản phẩm Cá thát lát rút xương PHAM NGHIA FOOD – đặc sản miền Tây ngon, bổ dưỡng không những trở thành đặc sản biểu trưng cho thành phố Cần Thơ, vững vàng khẳng định giá trị tại thị trường Việt Nam mà còn mạnh mẽ vươn mình chinh phục nhiều thị trường khó tính trên thế giới. 

Tạo hình cá thát lát rút xương bắt mắt gây ấn tượng nhiều thực khách ngay ánh nhìn đầu tiên

Tạo hình cá thát lát rút xương – đặc sản miền tây ngon bắt mắt gây ấn tượng nhiều thực khách ngay ánh nhìn đầu tiên

CÂU CHUYỆN VỀ CÁ THÁT LÁT RÚT XƯƠNG NHÀ PHẠM NGHĨA – ĐẶC SẢN MIỀN TÂY NGON CHINH PHỤC TRỌN VẸN TRÁI TIM THỰC KHÁCH XA GẦN

Có lẽ Phạm Nghĩa cùng nhiều cộng sự của mình đã không sai khi ôm giấc mộng và đặt trọn niềm tin của mình vào những chú cá thát lát, từng bước biến giấc mơ tưởng chừng như rất khó xảy ra, và bây giờ, giấc mơ ấy đã len lỏi đi vào từng mâm cơm của nhiều gia đình với mức thu nhập trung bình cho đến tận những cửa hàng ăn uống xa hoa, lộng lẫy.

TOP món ngon Cần Thơ không nên bỏ lỡ gọi tên Cá thát lát rút xương PHAM NGHIA FOOD

TOP món ngon Cần Thơ không nên bỏ lỡ gọi tên Cá thát lát rút xương PHAM NGHIA FOOD

Trở lại khoảng thời gian trước đây, khi cá thát lát chỉ là một loại cá được người dân dùng để ăn chứ không đánh giá cao giá trị về kinh tế. 

Không một ai nghĩ rằng, những chú cá mình dẹt, lấm tấm những đốm trắng-đen trên thân lại lột xác, tạo nên những cú “hit” lớn trên thị trường tại Việt Nam lẫn thế giới. 

Và hôm nay, mọi thứ đã được minh chứng rõ ràng, rằng cá thát lát đã thật sự mang lại những ý nghĩa to lớn, cải thiện đời sống của rất nhiều bà con nông dân, và cũng nhờ vào sự quyết đoán, không bỏ cuộc trước những thử thách, PHAM NGHIA FOOD đã tiên phong và đạt được những thành công nhất định, biến cá thát lát trở thành “linh vật” và là một món ngon Cần Thơ “tuyệt hảo”, bình dị, đại diện cho thành phố trong tương lai.

ĐA DẠNG HƯƠNG VỊ CÙNG CÁ THÁT LÁT RÚT XƯƠNG PHAM NGHIA FOOD

Nắm bắt được xu hướng ăn sạch – sống khỏe của đại đa số khách hàng trong thời đại ngày nay, cùng với sự ưa thích các sản phẩm có thành phần từ cá để nâng cao sức khỏe, giúp ngăn ngừa bệnh tật, Phạm Nghĩa đã không ngừng hoàn thiện và sáng tạo, cho ra mắt dòng sản phẩm “best-seller”, “cưa đổ” mọi trái tim đam mê ẩm thực, ấy chính là “Cá thát lát rút xương” – một món ngon đậm chất sông nước Cần Thơ không thể bỏ qua. 

Đã có rất nhiều khách hàng biết đến sản phẩm Cá thát lát rút xương PHAM NGHIA FOOD nhưng vẫn chưa biết rằng dòng sản phẩm này có nhiều hương vị khác nhau. Với đa dạng sự lựa chọn, điều này giúp cho bữa ăn của mọi người, mọi nhà càng trở nên phong phú với mức giá hợp lý, đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều đối tượng thực khách, cả người lớn lẫn các bé nhỏ tuổi..

Cả nhà có tò mò về 3 hương vị “bí truyền” ấy không? Giờ thì hãy cùng Phạm Nghĩa điểm qua các sản phẩm “hot” này nhé!

CÁ THÁT LÁT RÚT XƯƠNG NGUYÊN VỊ

Những ai là fan “trung thành” với vị cá thát lát nguyên bản, không qua tẩm ướp thì không nên bỏ qua sản phẩm này.

Khi ăn vào bạn sẽ cảm nhận được độ dai – giòn – ngọt thanh tự nhiên của cá, chấm thêm với một chút tương ớt cay nồng là đảm bảo siêu hao cơm. Đây xứng đáng là một món ngon để chiêu đãi gia đình và bạn bè vào mỗi bữa cơm hay những dịp đặc biệt như họp mặt, đám tiệc,…

Bữa cơm tròn vị, cả nhà cùng vui với Cá thát lát rút xương nguyên vị PHAM NGHIA FOOD - món ngon Cần Thơ mà bạn không nên bỏ qua

Bữa cơm tròn vị, cả nhà cùng vui với Cá thát lát rút xương nguyên vị PHAM NGHIA FOOD – món ngon Cần Thơ mà bạn không nên bỏ qua

Cá thát lát rút xương nhà Phạm Nghĩa được nhiều khách hàng tin yêu do áp dụng kỹ thuật lọc và rút hết xương bên trong thịt cá, tạo nên một sản phẩm mới lạ, chỉnh chu từ hình thức bên ngoài đến tạo hình cá thát lát đẹp mắt, hướng đến sự tiện dụng và an toàn cho người dùng.

CÁ THÁT LÁT RÚT XƯƠNG KIM SA

Sản phẩm gây ấn tượng mạnh mẽ với nhiều thực khách do hương vị đậm đà khó quên: sự kết hợp độc đáo giữa thịt cá thát lát dai ngon đã được loại bỏ hoàn toàn xương cá, hòa quyện cùng nhân trứng muối mặn mặn, béo ngậy, đảm bảo sẽ khiến vị giác của bạn như bị “thôi miên” bởi độ tươi ngon khó cưỡng của món ăn này.

Cá thát lát rút xương kim sa - phần nhân trứng muối béo, bùi đẫy đà khiến ai cũng phấn khích!

Cá thát lát rút xương kim sa –  đặc sản miền Tây ngon số “dzách” phần nhân trứng muối béo, bùi đẫy đà khiến ai cũng phấn khích!

Cá thát lát rút xương kim sa dễ dàng chinh phục không chỉ người lớn mà còn cả những em bé nhỏ tuổi, vừa bổ dưỡng lại tiện lợi, ngại gì không thử đúng không cả nhà? 

PHAM NGHIA FOOD vô cùng vinh dự và tự hào khi sản phẩm Cá thát lát rút xương kim sa là sản phẩm đầu tiên được Vườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc (KVIP) công nhận là sản phẩm ươm tạo.

Đây được xem là sự đảm bảo tuyệt đối của Phạm Nghĩa với chất lượng sản phẩm cũng như tiêu chí đặt an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng lên hàng đầu.

CÁ THÁT LÁT RÚT XƯƠNG HƯƠNG SẢ

Đây là một hương vị dễ ăn và cũng là một trong những món mồi nhắm quen thuộc của rất nhiều dân nhậu. Cá thát lát đã được tẩm ướp vị sả cực thơm và vừa ăn, thịt cá giòn dai đúng chuẩn. 

Đến với miền Tây mà chưa thử qua món ăn này thì có lẽ sẽ là một thiếu sót lớn, vì thịt cá thát lát không những dai ngon mà còn rất bổ dưỡng, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như chất béo, chất đạm, axit béo omega, vitamin A,…

Cá thát lát rút xương hương sả - Món ngon Cần Thơ “mê hoặc” nhiều dân nhậu trên khắp mọi miền

Cá thát lát rút xương hương sả – Món ngon Cần Thơ “mê hoặc” nhiều dân nhậu trên khắp mọi miền

Sản phẩm Cá thát lát rút xương PHAM NGHIA FOOD – đặc sản miền Tây ngon, bổ có nguồn nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn VietGAP, GlobalGAP, cùng quy trình sản xuất tân tiến chuẩn HACCP, vì vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào các sản phẩm nhà Phạm Nghĩa. 

Sản phẩm đã được sơ chế sẵn nên vô cùng tiện lợi, khi sử dụng, chỉ cần giữ nguyên bao bì, rã đông trong nước khoảng 15 phút đến khi sản phẩm rã đông hoàn toàn (đối với hàng đông). 

Nên chiên cá thát lát rút xương vừa ngập trong dầu (160 – 170°C) hoặc áp chảo (155 – 160°C) cho đến khi chín vàng hoặc vừa ăn; có thể dùng để nướng hoặc chế biến thành nhiều món ăn đa dạng theo yêu cầu.

ĐƯA CÁ THÁT LÁT RÚT XƯƠNG – ĐẶC SẢN MIỀN TÂY NGON MÊ LI ĐẾN GẦN HƠN VỚI MỌI MIỀN

PHAM NGHIA FOOD hiện đã có NPP/Đại lý khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, đồng thời các sản phẩm nhà Phạm Nghĩa cũng đã có mặt tại nhiều chuỗi siêu thị lớn như COOP MART, LOTTE, GO!, MEGA MARKET, WINMART, AEON, EMART, SATRA FOODS, KINGFOOD,… Quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại các siêu thị để trải nghiệm và mua sắm sản phẩm.

Nếu bạn đang muốn kinh doanh và có nhu cầu trở thành NPP/Đại lý, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline 0939 312 612 ngay nhé!

 

Hiện Cá thát lát rút xương PHAM NGHIA FOOD đã có mặt ở hầu hết các hệ thống siêu thị lớn tại Việt Nam

Hiện Cá thát lát rút xương PHAM NGHIA FOOD – đặc sản miền Tây ngon ngất ngây đã có mặt ở hầu hết các hệ thống siêu thị lớn tại Việt Nam

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm PHẠM NGHĨA (PHAM NGHIA FOOD)