• Hapi Cá Thát Lát Xương hàng tươi và hàng đông

PHẠM NGHĨA CAM KẾT

3 LÝ DO ĐỂ SỬ DỤNG SẢN PHẨM

các quy cách đóng gói

Khối lượng tịnh

230

gram

Khối lượng tịnh

295

gram

Khối lượng tịnh

500

gram

HAPI CÁ THÁT LÁT RÚT XƯƠNG

  • Kỹ Thuật Rút Xương : Cá thát lát rút xương sử dụng kỹ thuật lọc và rút hết xương bên trong thịt cá, xử lý thịt với gia vị thơm ngon, tạo nên một sản phẩm mới lạ mà vô cùng tiện dụng và an toàn cho người sử dụng.
  • Cá thát lát rút xương có 2 loại: Cá thát lát rút xương và cá thát lát rút xương kim sa. Cả 2 loại đều có 3 loại trọng lượng: 230g, 295g và 500g.
Hapi Cá Thát Lát Rút Xương

Hapi Cá Thát Lát Rút Xương

Hapi Cá Thát Lát Rút Xương Kim Sa

Hapi Cá Thát Lát Rút Xương Kim Sa

  • Hướng dẫn sử dụng cá thát lát rút xương:

Giữ nguyên bao bì Hapi Cá Thát Lát Rút Xương, rã đông trong nước khoảng 15 phút (đến khi sản phẩm rã đông hoàn toàn) đối với sản phẩm hàng đông.

Cá Thác Rút Xương được chế biến đa dạng nhiều cách như: Hấp, chiên,v.v… với nhiều món ăn độc đáo khác nhau.

Cá thát lát rút xương

Chế biến cá thác lác rút xương vô cùng dễ dàng

Chế biến cá thác lác rút xương chiên giòn:

  • Cho dầu vào chảo cho thật nóng, cho cá thác lác rút xương sau khoảng thời gian rã đông cho vào dầu đã sôi khoảng 3-4 phút đến khi da cá chuyển màu vàng
  • Vớt cá thác lác rút xương ra cho ráo dầu
  • Cho Cá đã chiên đặt vào dĩa kèm theo xoài, rau,.. cùng với nước chấm tương ớt sẽ là hoàn hảo nhất
    Cá thát lát rút xương

    Món Cá thác lác rút xương chiên giòn vô cùng dễ làm!

Có thể dùng cá thác lác rút xương kèm được với rất nhiều loại nước chấm như: Nước mắm mặn hoặc chua ngọt, nước mắm me, nước chấm ớt xanh hải sản, tương ớt, nước tương, nước chấm xí muội….

  • Hướng dẫn bảo quản cá thát lát rút xương:

Hàng đông: Bảo quản ở nhiệt độ -18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.

Hàng tươi: Bảo quản ở nhiệt độ -1°C đến 4°C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.

  • Một số món ăn đặc trưng chế biến từ cá thát lát rút xương như: Cá thát lát rút xương chiên sả ớt, quay me, sốt cà, sốt khóm, hấp cải xanh và nấm đông cô nướng giấy bạc với tiêu xanh, ăn kèm với rau sống và bánh tráng….

Cá thát lát rút xương sốt tiêu xanh

Tham khảo các sản phẩm khác của PHAM NGHIA FOOD, vui lòng nhấn tại đây.

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm PHẠM NGHĨA (PHAM NGHIA FOOD)

Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.

Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…

Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”

Sản phẩm Hapi Cá Thát Lát Rút Xương của PHAM NGHIA FOOD hiện đã có mặt tại các chuỗi siêu thị trên toàn quốc như: Big C (GO Market), Mega Market (tên gọi mới của Metro), Lotte, Co.op, Vinmart, Emart, Bách Hóa Xanh,…

Liên hệ: 0939.312.612 để được tư vấn nơi mua các sản phẩm của PHAM NGHIA FOOD gần nhất!

Hapi Cá Thát Lát Rút Xương PHAM NGHIA FOOD

Hapi Cá Thát Lát Rút Xương có 3 loại trọng lượng: 230g, 295g, 500g đạt chứng nhận VietGAP, GlobalGAP, HACCP. Phân phối toàn quốc, an toàn, chất lượng,...

Product SKU: HAPICTLRX

Product Brand: PHAM NGHIA FOOD

Product Currency: VNĐ

Product Price: 1

Price Valid Until: 2021-12-31

Product In-Stock: InStock

Editor's Rating:
4.9