Nhà Đại đoàn kết – PHAM NGHIA FOOD đóng góp xây dựng tại địa phương

Ngày 12/08/2022, Pham Nghia Food vinh dự được tham gia buổi lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ cận nghèo Lê Vĩnh Nghiêm tại KV Phú Khánh, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ do Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Phường Phú Thứ tổ chức.

>> Xem thêm: Công ty Phạm Nghĩa tham gia trao quà, học bổng cho học sinh nghèo, học giỏi

Pham Nghia Food tham gia buổi bàn giao Nhà Đại đoàn kết do Ủy Ban MTTQ phường Phú Thứ tổ chức

Pham Nghia Food tham gia buổi bàn giao Nhà Đại đoàn kết do Ủy Ban MTTQ phường Phú Thứ tổ chức

Hộ gia đình ông Lê Vĩnh Nghiêm ở Khu vực Phú Khánh, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ là hộ cận nghèo của địa phương có hoàn cảnh khó khăn, chồng làm thợ sửa khóa, vợ không có việc làm, phải nuôi 3 con nhỏ.

Thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của hộ ông Lê Vĩnh Nghiêm, Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc Phường Phú Thứ đã hỗ trợ gia đình ông Nghiêm để xây dựng ngôi nhà Đại đoàn kết.  Đến nay, ngôi nhà đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo quy cách kiến trúc và an toàn trong sử dụng. Ngôi nhà có diện tích 48m2, với tổng chi phí 75 triệu đồng, trong đó có 50 triệu do nhà nước hỗ trợ, Pham Nghia Food đã đóng góp xây dựng 13 triệu đồng, phần còn lại do các nhà hảo tâm và người thân trong gia đình đóng góp.

Ngày 01/08 anh Lâm Văn Lợi, đại diện công ty Pham Nghia Food đến trao tặng số tiền 13 triệu đồng cho hộ ông Nghiêm.

Ngày 01/08 anh Lâm Văn Lợi, đại diện công ty Pham Nghia Food đến trao tặng số tiền 13 triệu đồng cho hộ ông Nghiêm.

Chung tay chăm lo cho hộ nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống là việc làm thiết thực, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Pham Nghia Food luôn vinh hạnh và tự hào khi có thể tham gia đóng góp, đặc biệt là đóng góp xây dựng nhà Đại đoàn kết.

Với sứ mệnh mang đến giá trị cho xã hội thông qua hoạt động sản xuất, kinh doanh, bao gồm cung cấp thực phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng, đóng góp giá trị cho đất nước, kết hợp thực hiện trách nhiệm xã hội, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, Pham Nghia Food luôn sẵn sàng và chung tay, phối hợp với Cơ quan Ban ngành tiếp tục thực hiện các chương trình an sinh xã hội, từ thiện nhân đạo; góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân.

 

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm PHẠM NGHĨA (PHAM NGHIA FOOD)