PHẠM NGHĨA ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐOÀN CÁN BỘ THÀNH PHỐ CẦN THƠ ĐẾN THĂM VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA

PHAM NGHIA FOOD vinh hạnh khi được đồng hành cùng Thành Phố Cần Thơ đến viếng thăm và hỗ trợ Vương quốc Campuchia nâng cao chất lượng y tế và an sinh xã hội!

Sáng ngày 23/05, Đoàn cán bộ Thành phố Cần Thơ đã đến thăm đơn vị phụ trách của Bộ Tư lệnh Hiến binh và gửi tặng phần quà lưu niệm. Còn trong tối 22/05, đoàn đến thăm và làm việc với Thống tướng SAO SOKHA, Phó Tổng Tư lệnh kiêm Tư lệnh Hiến binh quân đội Hoàng gia Campuchia.

Chủ tịch UBND Thành phố Cần Thơ Trần Việt Trường mong muốn đơn vị bạn tiếp tục hợp tác với Việt Nam. Hỗ trợ ngư dân hai nước trong đánh bắt, khai thác thủy hải sản và cùng chung tay bảo vệ hòa bình trên biển.

Cần Thơ hỗ trợ Vương quốc Campuchia nâng cao chất lượng y tế và an sinh xã hội

Dịp này, đoàn Cần Thơ đã trao tặng 10.000 USD cho nước bạn để đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội.

Trước đó, tiếp đoàn Thành phố Cần Thơ, Thống tướng SAO SOKHA, Phó Tổng Tư lệnh kiêm Tư lệnh Hiến binh quân đội Hoàng gia Campuchia nhấn mạnh: Quân đội và nhân dân Campuchia luôn coi trọng mối quan hệ hữu nghị, truyền thống và không ngừng củng cố để phát triển tình đoàn kết, hữu nghị Việt Nam – Campuchia.

Phó bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND TPCT cho biết: Sẽ phối hợp với Bộ Tư lệnh Hiến binh để chuyển giao, tư vấn xây dựng và phát triển công nghệ số, ngăn ngừa đấu tranh chống lại các thế lực phản động phá hoại hòa bình, tình hữu nghị truyền thống tốt đẹp giữa hai dân tộc trong suốt thời gian qua.

Đoàn Cần Thơ cũng đã trao tặng 10.000 USD cho Bộ Tư lệnh Hiến binh Quân đội Hoàng gia Campuchia. Giúp nâng cao chất lượng hoạt động y tế, phục vụ người dân nước bạn. Bên cạnh đó cũng gửi những phần quà tặng chà bông thượng hạng vô cùng ý nghĩa dành tặng cho Bộ Tư lệnh Campuchia

Công ty CP Thực phẩm Phạm Nghĩa ký kết hợp tác với Cục phát triển Bộ Quốc phòng Campuchia

Ngày 24/5, Đoàn cán bộ Thành phố Cần Thơ đã đến làm việc và ký kết hợp tác với Cục Phát triển Bộ Quốc phòng Campuchia. Trung tướng Vong Mao, Phó Cục trưởng, cùng các tướng lĩnh, sĩ quan đơn vị đã tiếp đoàn.

Phó bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND Thành phố Cần Thơ Trần Việt Trường cho biết: Thành phố Cần Thơ đã có mối quan hệ hợp tác kể từ khi thành lập Cục Phát triển Bộ Quốc phòng Campuchia cho đến hôm nay. Thành phố mong muốn hai bên sẽ nâng tầm giao lưu, hợp tác cao hơn. Trong đó, tập trung giao lưu văn hóa, thể thao, xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch.

Lãnh đạo Thành phố cũng yêu cầu phía nước bạn xác định các lĩnh vực trọng điểm cần đầu tư. Cung cấp đầy đủ thông tin để Thành phố Cần Thơ có thể kết nối với các hiệp hội doanh nghiệp, doanh nhân hỗ trợ hợp tác. Kêu gọi sinh viên Campuchia đến du học tại Cần Thơ và sẽ có kế hoạch cụ thể để giúp nước bạn có những học bổng hỗ trợ học tập dành cho sinh viên Campuchia sang Việt Nam du học.

Mối quan hệ giữa Cục và Thành phố luôn được xác định là trọng tâm và sẽ tuyên truyền giáo dục cho các thế hệ trẻ kế thừa truyền thống quý báu đó. Cục cũng giới thiệu các nhà đầu tư Campuchia và mong muống Cần Thơ tạo mọi điều kiện để hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Trước sự chứng kiến của lãnh đạo hai phía, Công ty Phạm Nghĩa đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Cục phát triển.

Theo đó, công ty Phạm Nghĩa sẽ cung cấp các sản phẩm hiện có theo yêu cầu vào thị trường Campuchia. Hợp tác kết nối trao đổi kinh nghiệm, sản xuất kinh doanh để phát triển các sp thực phẩm, thủy sản cho phù hợp với nhu cầu thị trường.

Cục phát triển sẽ hỗ trợ công ty việc tiếp cận thị trường và hoạt động xúc tiến thương mại các mặc hàng đặc thù về thủy sản, nông sản của Việt Nam tại Campuchia. Cũng như tạo điều kiện, làm cầu nối để giới thiệu, tiếp cận các đối tác mới có năng lực hợp tác để phát triển thêm thị trường tại đất nước chùa Tháp

Dịp này, Thành phố Cần Thơ cũng trao 10000 USD để hỗ trợ đơn vị củng cố và phát triển hệ thống nghiên cứu thị trường và xúc tiến đầu tư.

Theo canthotv.com