PHAM NGHIA FOOD – Hapi Chả Cá Thát Lát Thì Là Chiên2022-08-19T16:56:38+07:00

PHẠM NGHĨA CAM KẾT

3 LÝ DO ĐỂ SỬ DỤNG SẢN PHẨM

các quy cách đóng gói

Khối lượng tịnh

200

gram

PHAM NGHIA FOOD Hapi Chả cá thát lát Thì Là Chiên

  • Pham Nghia Food Chả Cá Thát Lát Thì Là Chiên nổi bật với mùi thơm đặc trưng của thì là – loại lá có giá trị dinh dưỡng cao và được dùng trong nhiều món ăn đặc trưng của người Bắc!
  • Sản phẩm có vị dai ngon của cá thát lát cùng vị thơm nồng của lá thì là, tạo điểm nhấn riêng biệt không lẫn vào đâu được!
  • Chả cá thát lát Thì Là Chiên có thể dùng để chiên, xào hoặc bỏ vào canh, mì gói,… đều rất ngon!
    Chả cá thát lát thì là chiên

    Chả cá thát lát thì là chiên

  • Cách làm chả cá thác lác chiên siêu dễ: Bạn làm nóng chảo cho vào 150ml dầu ăn đun cho dầu sủi tăm, lấy từng miếng chả cá nhỏ vo tròn rồi ép dẹp độ dày khoảng 1/2 lóng tay. Chiên vàng đều 2 mặt mỗi mặt khoảng 5 – 7 phút. (theo Dienmayxanh.com)

Tham khảo các sản phẩm khác của Pham Nghia Food, vui lòng nhấn tại đây.

Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.

Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…

Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”

Go to Top