PHAM NGHIA FOOD CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “TÔ NÉT KHUÔN VIÊN NHÀ PHẠM NGHĨA” CÙNG GIẢI THƯỞNG CỰC KHỦNG LÊN ĐẾN 23 TRIỆU ĐỒNG

Với khuôn viên công ty rộng lên đến 10.000m2 cùng nhiều mảnh đất trống đang chờ người chăm bón, Phạm Nghĩa đã chính thức phát động cuộc thi Tô Nét Khuôn Viên Nhà Phạm Nghĩa cùng giải thưởng cực khủng lên đến 23 triệu đồng nhằm “hô biến” những mảnh vườn trống trải thành những không gian xanh-sạch-đẹp trong tương lai. Mời bạn cùng theo dõi diễn biến của chặng hành trình này nhé!

Nhằm tạo ra sân chơi và những phút giây thoải mái sau những giờ làm việc căng não cho tất cả thành viên trong mái nhà chung, đồng thời là cơ hội thực tế để các bộ phận cùng chung tay, hợp sức, tăng cường sự đoàn kết nội bộ, Phạm Nghĩa đã chính thức phát động cuộc thi “Tô Nét Khuôn Viên Nhà Phạm Nghĩa”, một cuộc tranh tài mới lạ và hoàn toàn khác biệt so với trước đây. 

Không khí hào hứng, sôi nổi trong ngày phát động cuộc thi "Tô nét khuôn viên nhà Phạm Nghĩa"

Không khí hào hứng, sôi nổi trong ngày phát động cuộc thi “Tô nét khuôn viên nhà Phạm Nghĩa”

Đây không chỉ là một cuộc thi thú vị mà còn là cơ hội để thể hiện kỹ năng trồng, chăm sóc cây điêu luyện, tạo ra một không gian xanh sạch đẹp để mọi thành viên đều có thể thư giãn, tận hưởng thành quả của mình. 

Theo như thể lệ cuộc thi đã được thông báo, mỗi bộ phận sẽ trồng hoa, cây cảnh, tiểu cảnh,… trên phần khu vực được giao, và xét giải thưởng dựa trên tiêu chí thẩm mỹ, đầu tư và tính sáng tạo.

Các thành viên đáng yêu tạo dáng để chụp ảnh kỷ niệm trước khi bắt tay những công đoạn đầu tiên trong "Tô nét khuôn viên nhà Phạm Nghĩa!

Các thành viên thuộc team MT tạo dáng để chụp ảnh kỷ niệm trước khi bắt tay vào những công đoạn đầu tiên trong “Tô nét khuôn viên nhà Phạm Nghĩa!

Cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn của cuộc thi như sau: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 1 giải bình chọn online cho khu vườn được yêu thích nhất, tổng giá trị giải thưởng lên đến 23 triệu đồng, khích lệ sự đồng tâm hiệp lực của tất cả các bộ phận đại gia đình PHAM NGHIA FOOD. 

Trải qua hơn 1 tháng kể từ ngày giao tranh, các đội thi cũng đã lên cho mình những ý tưởng về khu vườn “trong mơ” cùng những khoảnh khắc khi bắt tay vào thực hiện những khâu đầu tiên cho khoảng đất mà mình nhận được.

Cứ vào mỗi 16-17 giờ mỗi ngày, tại khu vườn gia đình Phạm Nghĩa, không chỉ có những tiếng nói, tiếng cười sảng khoái, đùa vui, mà còn có cả những giọt mồ hôi ướt đẫm vai áo của những người “nông dân” chăm chỉ.

Mỗi người một việc nhưng đầy ắp tiếng cười, chỉ có thể là "Tô nét khuôn viên nhà Phạm Nghĩa!

Mỗi người một việc nhưng đầy ắp tiếng cười, chỉ có thể là “Tô nét khuôn viên nhà Phạm Nghĩa!

Người thì cào đất, người kia lại xới, có người gieo hạt, bón phân xen lẫn những câu đùa vui nhộn đã tạo nên một không gian đầm ấm, vui vẻ sau một ngày dài tất bận với hàng tá công việc của mỗi người.

Đường đi đến thành công thì không dễ, lại còn lắm gian nan, quá trình chăm bón cho khu vườn nhà Phạm Nghĩa cũng vậy. Muốn cây lớn, hoa nở rộ, tươi tốt không chỉ tốn rất nhiều công sức mà còn là sự nhiệt huyết, nhiệt tình của các thành viên trong mỗi đội . 

Thông qua cuộc thi, Phạm Nghĩa hi vọng rằng, ngoài việc một khu vườn xanh-sạch-đẹp được hình thành, toàn bộ thành viên sẽ có một không gian chung để chia sẻ những câu chuyện thường ngày, giải tỏa căng thẳng mà còn khuyến khích sự sáng tạo, đoàn kết, hăng hái hơn nữa của mỗi phòng ban, để chúng ta cùng tạo nên một Phạm Nghĩa tràn đầy năng lượng, xanh mát và không ngừng vươn mình về phía trước!

Những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc thi "Tô nét khuôn viên nhà Phạm Nghĩa"

Những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc thi “Tô nét khuôn viên nhà Phạm Nghĩa”

Cuộc thi đang diễn ra từ ngày 18/09/2023 đến ngày 31/12/2023, xin mời cả nhà hãy cũng theo dõi những diễn biến tiếp theo của cuộc tranh tài bất phân thắng bại giữa các bộ phận trong “Tô nét khuôn viên nhà Phạm Nghĩa”! Hãy cùng đón chờ những tài năng bí ẩn được “tung chiêu” và giải thưởng hấp dẫn lên đến 10 triệu đồng sẽ thuộc về team nào nhé!