CHÀ BÔNG CÁ LÓC
- Là một trong những loại chà bông được nhiều người yêu thích, Chà Bông Cá Lóc được làm từ thịt cá lóc tươi, được chọn lọc từ những vùng nuôi đạt tiêu chuẩn nuôi trồng và sản xuất theo dây chuyền chế biến an toàn chuẩn HACCP.
- Sản phẩm được tẩm ướp theo công thức độc quyền của PHAM NGHIA FOOD. Đóng gói dạng hũ có nắp đậy chắc chắn giúp bảo quản lâu và lưu giữ hương vị được trọn vẹn hơn.
- Chà Bông Cá Lóc cung cấp hàm lượng canxi cao, thích hợp cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt dành cho bé tập ăn, người lớn tuổi phục hồi sức khỏe sau khi bệnh hoặc muốn thay đổi khẩu vị.
- Ngoài ra, Chà Bông Cá Lóc còn thích hợp ăn kèm với cháo trắng, cháo yến, canh, súp, ăn kèm với khổ qua ướp lạnh… Hoặc dùng làm quà tặng vô cùng ý nghĩa và thiết thực.
Tham khảo các sản phẩm khác của Công ty, vui lòng nhấn tại đây.
Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.
Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…
Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”