HAPI – Cá thát lát rút xương nhân Phô Mai2021-07-08T09:22:26+07:00
  • Điều gì đã tạo nên sức hút cho cá thát lát rút xương nhân phô mai?

PHẠM NGHĨA CAM KẾT

3 LÝ DO ĐỂ SỬ DỤNG SẢN PHẨM

CÁC QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Khối lượng tịnh

230

gram

Khối lượng tịnh

250

gram

Khối lượng tịnh

500

gram

HAPI CÁ THÁT LÁT RÚT XƯƠNG NHÂN PHÔ MAI

  • Cá thát lát rút xương nhân phô mai: là sự kết hợp từ thịt cá rút xương cùng nhân phô mai béo ngậy thơm lừng,  khi ăn sẽ cảm nhận đủ độ dai, sự giòn tan của cá thát lát cùng vị béo béo của phô mai tan chảy, làm xao xuyến biết bao thực khách “tí hon”.
  • Hướng dẫn sử dụng:

Giữ nguyên bao bì, rã đông trong nước khoảng 15 phút đến khi sản phẩm rã đông hoàn toàn (đối với hàng đông).

Dùng để chiên vừa ngập trong dầu thực vật (160 – 170°C) hoặc áp chảo (155 – 160°C) cho đến khi chín vàng hoặc vừa ăn; có thể dùng để nướng,… hoặc chế biến thành các món ăn theo yêu cầu.

  • Hướng dẫn bảo quản:

Hàng đông: Bảo quản ở nhiệt độ -18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.

Hàng tươi: Bảo quản ở nhiệt độ -1°C đến 4°C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.

Tham khảo các sản phẩm khác của Công ty, vui lòng nhấn tại đây.

Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.

Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…

Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”

Leave A Comment

Go to Top