fbpx
HAPI – Cá thát lát rút xương ướp gia vị Cà Ri2021-11-26T10:56:35+07:00
  • Cá thát lát rút xương ướp gia vị

PHẠM NGHĨA CAM KẾT

3 LÝ DO ĐỂ SỬ DỤNG SẢN PHẨM

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Khối lượng tịnh

230

gram

Khối lượng tịnh

295

gram

Khối lượng tịnh

500

gram

HAPI CÁ THÁT LÁT RÚT XƯƠNG ƯỚP GIA VỊ HƯƠNG CÀ RI

  • Cá thát lát rút xương ướp gia vị hương cà ri là sự kết hợp từ thịt cá rút xương cùng bột cà ri và các gia vị,  khi ăn sẽ cảm nhận đủ độ dai, sự giòn tan của cá thát lát và hương vị thơm ngon của sản phẩm.
    Hapi Cá Thát Lát Rút Xương hương Cà Ri

    Hình ảnh Hapi Cá Thát Lát Rút Xương hương Cà Ri

  • Hướng dẫn sử dụng:

Giữ nguyên bao bì, rã đông trong nước khoảng 15 phút đến khi sản phẩm rã đông hoàn toàn (đối với hàng đông).

Dùng để chiên vừa ngập trong dầu thực vật (160 – 170°C) hoặc áp chảo (155 – 160°C) cho đến khi chín vàng hoặc vừa ăn; có thể dùng để nướng,… hoặc chế biến thành các món ăn theo yêu cầu.

  • Hướng dẫn bảo quản:

Hàng đông: Bảo quản ở nhiệt độ -18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.

Hàng tươi: Bảo quản ở nhiệt độ -1°C đến 4°C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.

Xem thêm các sản phẩm khác của Công ty, vui lòng nhấn tại đây.

Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.

Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…

Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”

Leave A Comment

0939 312 612

Hotline

Zalo

Facebook

Go to Top