Hapi Chả Cá Chiên2020-09-17T15:03:04+07:00
Chả cá chiên
  • Chả Cá Chiên Hapi

PHẠM NGHĨA CAM KẾT

3 LÝ DO ĐỂ SỬ DỤNG SẢN PHẨM

các quy cách đóng gói

Khối lượng tịnh

200

gram

Khối lượng tịnh

200

gram

Khối lượng tịnh

200

gram

HAPI CHẢ CÁ CHIÊN

Hapi Chả Cá Chiên là sản phẩm chả cá đầu tiên của PHAM NGHIA FOOD được kết hợp giữa cá mè và cá thát lát. Chả cá mè có đặc tính ngọt, thanh, thịt có độ dẻo và độ dai, hương vị đặc trưng sẽ làm Hapi Chả Cá Chiên có hương vị mới lạ, đặc trưng từ cá mè và cá thát lát.

Hapi Chả Cá Chiên

Thành phần chính:

  • Thịt cá mè (60%), thịt cá thát lát, cùng một số gia vị.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Sản phẩm chuyên dùng để chiên, xào, nấu canh… hoặc chế biến thành các món ăn theo yêu cầu.

Hướng dẫn bảo quản:

  • Hàng đông: Ở nhiệt độ thấp hơn hoặc bằng -18 độ C, sản phẩm rã đông tránh tái đông lại và sử dụng hết trong 4 giờ sau khi mở bao bì
  • Hàng tươi: Ơ nhiệt độ -1 độ C đến 4 độ C

Hạn sử dụng:

  • 12 tháng (Hàng đông), 15 ngày (Hàng tươi) kể từ ngày sản xuất.

Xem thêm các sản phẩm khác của PHAM NGHIA FOOD, vui lòng xem tại đây.

Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.

Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…

Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”

Go to Top