MÓN VIỆT – CÁ KÈO KHO RAU RĂM
- Mỗi miếng cá kèo chắc nịch chuẩn VietGAP, tươi ngon hòa quyện cùng hương thơm nồng nàn của rau răm và gia vị sẽ đưa bạn trở về với tuổi thơ bên mâm cơm gia đình, thưởng thức trọn vẹn hương vị quê nhà. Sản phẩm Cá Kèo Kho Rau Răm là sự kết hợp hài hòa giữa hương vị truyền thống và quy trình sản xuất hiện đại, mang đến cho bạn món ngon tiện lợi, bổ dưỡng chỉ trong vài phút!
- Hướng dẫn sử dụng:
Cách 1: Không cần rã đông sản phẩm. Bạn chỉ cần mở nắp và màng bọc thực phẩm, sau đó cho hộp đựng vào lò vi sóng làm nóng lại trong vòng 8-12 phút. Có thể trình bày ra nồi đất để món ăn thêm phần hấp dẫn
Cách 2: Rã đông sản phẩm, sau đó mở nắp và màng bọc thực phẩm, cho hộp đựng vào lò vi sóng và làm nóng lại từ 4-5 phút. Có thể trình bày ra dĩa hoặc nồi đất để món ăn bắt mắt hơn
Mẹo nhỏ: Rã đông tự nhiên trong nước hoặc ngăn mát tủ lạnh đến khi rã đông hoàn toàn, cho món ăn trực tiếp vào nồi và làm nóng lại là có thể thưởng thức.
- Hướng dẫn bảo quản:
Hàng đông: Bảo quản ở nhiệt độ -18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Hàng tươi: Bảo quản ở nhiệt độ -1°C đến 4°C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.
Tham khảo các sản phẩm khác của Công ty, vui lòng nhấn tại đây.
Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.
Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…
Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”