MÓN VIỆT – CANH KHỔ QUA CHẢ CÁ THÁT LÁT
- Gắn liền với vùng đất sông nước miền Tây, Canh Khổ Qua Chả Cá Thát Lát là một món ăn dân dã nhưng lại mang đậm hương vị quê hương. Set Canh Khổ Qua Chả Cá Thát Lát, bao gồm đầy đủ các nguyên liệu tươi ngon như chả cá thát lát, khổ qua, túi nước sốt, hành lá và ớt. Tất cả được đóng gói tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có được món ăn ngon miệng, bổ dưỡng cho cả gia đình!
- Hướng dẫn sử dụng:
– Hòa tan gói xốt với 500 ml nước, nấu đến khi sôi, định hình chả cá thành từng miếng vừa ăn cho vào, nấu đến khi chả cá nổi lên, cho khổ qua vào nấu thêm khoảng 1 – 2 phút, cho thêm hành lá, nấu tiếp khoảng 1 phút, tắt bếp, trưng bày và thưởng thức.
– Nên vớt bọt trong quá trình nấu.
- Hướng dẫn bảo quản:
Hàng đông: Bảo quản ở nhiệt độ -18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Hàng tươi: Bảo quản ở nhiệt độ -1°C đến 4°C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.
Tham khảo các sản phẩm khác của Công ty, vui lòng nhấn tại đây.
Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.
Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…
Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”