CHẢ CÁ LẠC
- Chả Cá Lạc là sản phẩm chả cá được Phạm Nghĩa kỹ càng trong việc xử lý cá lấy thịt cá quết dai ngon và sản xuất theo quy trình khép kín đạt chuẩn HACCP, có quy cách đóng gói trong bao bì hút chân không, thuận tiện cho bảo quản, sử dụng với nhãn mác thông tin đầy đủ, sản phẩm chất lượng, an toàn cho người sử dụng.
- Hướng dẫn sử dụng:
Nêm thêm gia vị (ít muối, hạt nêm, đường, tiêu, hành lá, rau mùi,… Quết đều ít nhất 5 phút cho thị cá kết lại, CÀNG QUẾT CÀNG DAI.
Dùng để nấu canh, nấu lẩu, chiên, hấp hoặc chế biến thành các món ăn theo yêu cầu.
Các món ăn ngon từ Chả Cá Lạc: Chả cá lạc chiên, mì xào giòn chả cá, lẩu chả cá, bún chả cá, v.v…
- Hướng dẫn bảo quản:
Hàng tươi: Bảo quản ở nhiệt độ 0°C đến 4°C.
Lưu ý: Sử dụng chế biến trong vòng 4 giờ và bảo quản ở nhiệt độ 0°C đến 4°C sau khi mở bao bì.
- Một số món ăn đặc trưng như: Canh khổ qua nhồi chả cá lạc, bún chả cá lạc, lẩu chả cá, cuốn chả cá,…
Tham khảo các sản phẩm khác của Công ty, vui lòng nhấn tại đây.
Cá Thát Lát thường xuất hiện tại các ao hồ, sông sạch tại miền Trung và Nam. Hơn thế, Cá Thát Lát thường được dùng để làm những món ăn hàng ngày trong gia đình.
Lượng calo trong 100g cá thát lát:
– 84 kilocalories,
– protein 17,5 g,
– carbohydrate 0.1 g
– Chất béo 1,6 g.
– Vitamin và khoáng chất…
Theo VUSTA – Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam: “Trứng và thịt cá thát lát chứa lượng axit béo omega khá cao. Tỷ lệ arachidonic axit và eicosapentaenoic (EPA) chiếm 16,50% và 10,06% trong tổng số lượng phospholipid. Do đó có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch.”