NẮM BẮT XU HƯỚNG ĐỂ TẠO ĐỘT PHÁ VỚI CÁ THÁT LÁT RÚT XƯƠNG NHÂN PHÔ MAI

Nội dung bài viết

Dám sáng tạo từ sự khác biệt, PHAM NGHIA FOOD nhanh chóng nắm bắt xu hướng để tạo nên đột phá bằng sự ra đời của “siêu phẩm” cá thát lát rút xương nhân phô mai đầy bí ẩn!

Cá thát lát rút xương nhân phô mai – Sự liều lĩnh một cách an toàn

Nhận thấy được giá trị khai thác lớn từ đặc sản cá thát lát rút xương, nắm bắt được thị hiếu của khách hàng với những loại nhân mang hơi hướng hiện đại, PHAM NGHIA FOOD đã kết hợp 2 yếu tố cốt lõi để tạo ra cá thát lát rút xương nhân phô mai vô cùng mới lạ.

Điều gì đã tạo nên sức hút cho cá thát lát rút xương nhân phô mai?

Điều gì đã tạo nên sức hút cho cá thát lát rút xương nhân phô mai?

Liệu đây có phải là một bước đi khá liều lĩnh khi xu hướng thường sẽ có “tuổi đời” rất ngắn?

Xu hướng đúng là thường chỉ tồn tại trong một giai đoạn nhất định cho đến khi có một xu hướng mới thay thế. Tuy nhiên, nếu biết cách phối hợp và cân bằng yếu tố xu hướng và giá trị lâu dài thì câu chuyện có thể sẽ mau màu sắc khác tươi sáng hơn!

Và PHAM NGHIA FOOD đã chọn “xu hướng” nhân phô mai hấp dẫn giới trẻ thời gian gần đây để tô điểm cho sản phẩm đặc cá thát lát rút xương của mình bởi 3 lý do:

Có thêm một sự lựa chọn mới dành cho khách hàng

Thêm một lựa chọn để tiếp cận gần hơn sở thích cá nhân của khách hàng, tại sao không? Đối với bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, càng đa dạng thì sẽ càng thu hút sự chú ý và giữ chân khách hàng được lâu hơn. 

Và PHAM NGHIA FOOD cũng không ngoại lệ, việc phát huy thế mạnh về món ăn đặc sản dai ngon để tạo ra nhiều hương vị khác nhau sẽ giúp du khách cảm thấy thích thú và tò mò hơn rất nhiều. 

Khách hàng luôn thích được lựa chọn!

Khách hàng luôn thích được lựa chọn!

Mở rộng đối tượng thưởng thức đến những lứa tuổi nhỏ hơn

Quan tâm nhiều hơn đến đối tượng là các bé nhỏ cũng như giới trẻ, PHAM NGHIA FOOD nhận thấy hầu hết đều rất ít khi chú ý đến những món ăn đặc sản, thuần Việt. Thay vào đó, giới trẻ thường sẽ dễ bị hấp dẫn bởi những món ăn bắt mắt, mới lạ và có nguồn gốc từ các nước châu Âu. 

Không khó để nhìn ra nguyên nhân khiến những món đặc sản thuần túy không thu hút giới trẻ bởi thiếu một chút nổi bật cũng như khẩu vị vùng miền chưa phù hợp. Nắm bắt ngay điểm cốt lõi, PHAM NGHIA FOOD chọn nhân phô mai làm điểm nhấn cho đặc sản cá thát lát rút xương của mình. 

Sức hấp dẫn đến từ nhân phô mai tan chảy!

Sức hấp dẫn đến từ nhân phô mai tan chảy!

Có thể nói, cá thát lát rút xương nhân phô mai chính là sự kết hợp tuy mới mẻ nhưng lại vô cùng ăn ý của ẩm thực Tây và Ta. Một chút phô mai thơm nồng mang hơi hướng khẩu vị châu Âu được nằm gọn trong nhân cá thát lát rút xương thuần túy hương Việt. Đó là một “kiệt tác văn hóa ẩm thực” tuyệt hảo khiến bao người thưởng thức phải mê lòng. 

Luôn sáng tạo trong tâm thế là người tiên phong mang văn hóa ẩm thực Việt đến gần hơn với mọi người!

Là người tiên phong tạo ra cá thát lát rút xương nhân phô mai, PHAM NGHIA FOOD đã thể hiện đúng tinh thần “hòa nhập chứ không hòa tan”, mang đặc sản Cần Thơ đến với các bạn trẻ một cách vô cùng tinh tế và thu hút!

Và chắc chắn sẽ không dừng lại tại đó, tinh thần mang ẩm thực Việt vươn tầm thế giới sẽ là kim chỉ nam để chúng tôi ngày một cố gắng để hoàn thiện hơn trong tương lai!

Thành công nhờ niềm tin vào đặc sản cá thát lát rút xương của chính mình!

Thành công nhờ niềm tin vào đặc sản cá thát lát rút xương của chính mình!

Có rất nhiều lý do để dẫn đến sự thành công của PHAM NGHIA FOOD nói chung và cá thát lát rút xương nhân phô mai nói riêng. Nhưng điều cốt lõi vẫn gói gọn trong 2 chữ “niềm tin”. Đó là niềm tin vào đặc sản cá thát lát của quê hương và là niềm tin vào một tập thể với đầy nhiệt huyết và tinh thần tự hào dân tộc vô cùng to lớn!

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm PHẠM NGHĨA (PHAM NGHIA FOOD)