CÁ THÁT LÁT RÚT XƯƠNG – NÉT CHẤM PHÁ ĐƯA ĐẶC SẢN CẦN THƠ NÂNG LÊN TẦM CAO MỚI

Nội dung bài viết

Không phải tự nhiên mà khách du lịch ai ai cũng biết đến và tìm mua cá thát lát rút xương Cần Thơ của thương hiệu PHAM NGHIA FOOD. Tất cả được hình thành bằng một chặng đường dài xây dựng, nâng cấp và sáng tạo liên tục để mang đến cho khách hàng những “đứa con tinh thần” chỉnh chu và giá trị nhất! 

PHAM NGHIA FOOD tạo ra đặc sản cá thát lát rút xương Cần Thơ như thế nào?

“Chân thực hóa” hình ảnh cá thát lát 

Dù đã ăn nhiều chả cá thát lát nhưng có mấy ai biết được con cá thát lát thực tế sẽ như thế nào?

Dù đã ăn nhiều chả cá thát lát nhưng có mấy ai biết được con cá thát lát thực tế sẽ như thế nào?

Ăn chả cá thát lát nhưng chưa chắc mọi người đã biết cá thát lát có hình dạng ra sao và kích cỡ như thế nào. Vậy thì tại sao không “chân thực hóa” chả cá thát lát để mọi người có thể biết đến nhiều hơn? Và đặc sản cá thát lát rút xương Cần Thơ PHAM NGHIA FOOD đã được bắt đầu từ ý tưởng có chút “trừu tượng” nhưng lại vô cùng độc đáo và sáng tạo đó!

Vượt qua những khó khăn từ những công đoạn thủ công cho đến khâu kiểm soát chất lượng sản phẩm, cá thát lát rút xương PHAM NGHIA FOOD đã được tạo ra bằng đôi bàn tay khéo léo của những công nhân lành nghề với mong muốn đem đến hình ảnh cá thát lát chân thực và sống động nhất đến tất cả mọi người.

Tỉ mỉ đến từng chi tiết, cá thát lát rút xương của PHAM NGHIA FOOD được tạo ra từ những đôi tay khéo léo với nhiều tâm huyết!

Tỉ mỉ đến từng chi tiết, cá thát lát rút xương của PHAM NGHIA FOOD được tạo ra từ những đôi tay khéo léo với nhiều tâm huyết!

Và cũng nhờ đó mà cá thát lát rút xương mới có thể ghi điểm tuyệt đối trong mắt người tiêu dùng trong và ngoài nước. Lúc này, PHAM NGHIA FOOD đã thành công trong vai trò mang hình ảnh thực tế của cá thát lát đến tất cả mọi người một cách tự nhiên và gần gũi nhất!

“Quyến rũ vị giác” bằng hương vị thơm ngon, tươi mới

Mới lạ thôi chưa đủ, muốn chinh phục trọn vẹn trái tim khách hàng thì quan trọng nhất vẫn là khẩu vị. PHAM NGHIA FOOD nhận thấy: Khi thị trường đã có quá nhiều đối thủ cạnh tranh thì chỉ có hương vị mới là thứ giữ chân khách hàng của mình gắn bó lâu dài được. 

Muốn giữ chân khách hàng thì cần có hương vị nổi bật và hấp dẫn!

Muốn giữ chân khách hàng thì cần có hương vị nổi bật và hấp dẫn!

Tuy nhiên, khẩu vị mỗi người mỗi khác, cách nên nếm món ăn từng vùng miền lại càng riêng biệt. Vì vậy mà việc tìm ra khẩu vị chung để có thể chiều lòng mọi người là điều gần như vô vọng. 

Chọn cách trải nghiệm và nghiên cứu, cuối cùng thì PHAM NGHIA đã có được “bí quyết” riêng để tạo ra hương vị đặc trưng của cá thát lát rút xương đặc sản như ngày hôm nay. 

Có thể thấy, dù khách hàng là người Bắc kẻ Nam hay tận ở trời Tây thì khi ăn cá thát lát rút xương đều sẽ gật gù tán thưởng bởi hương vị dai ngon, tươi mới không lẫn vào đâu được.

Đa dạng hóa với nhiều sự lựa chọn

Tham vọng nối tiếp tham vọng, khi đặc sản cá thát lát rút xương Cần Thơ được nhiều người biết đến thì PHAM NGHIA FOOD đã tận dụng cơ hội để khai thác tối đa thị hiếu tiêu dùng bằng việc đa dạng hóa sự lựa chọn. Theo đó, chúng tôi đã sản xuất thêm nhiều kích cỡ cũng như hương vị mới lạ hơn để khách hàng dễ dàng lựa chọn khi mua dùng thử hoặc biếu tặng mọi người. 

PHAM NGHIA FOOD liên tục sáng tạo để tạo ra nhiều hương vị cá thát lát rút xương mới dành cho mọi người!

PHAM NGHIA FOOD liên tục sáng tạo để tạo ra nhiều hương vị cá thát lát rút xương mới dành cho mọi người!

Hướng tới mục tiêu phát triển chả cá thát lát theo định hướng mới lạ và sáng tạo, PHAM NGHIA FOOD dành cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn với các sản phẩm: cá thát lát rút xương kim sa, cá thát lát rút xương hương sả, cá thát lát rút xương vị cà ri,… Trong đó, cá thát lát rút xương kim sa tự hào là sản phẩm đầu tiên được Vườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc (KVIP) công nhận là sản phẩm ươm tạo. Đây được xem là sự đảm bảo của công ty đối với chất lượng sản phẩm cũng như an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. 

PHAM NGHIA FOOD đồng hành cùng chương trình “Nâng tầm tôm Việt” trong chuyên mục “Món ngon thủy sản” với món “Cá Thát Lát rút xương kim sa”

Cá thát lát rút xương – Giá trị văn hóa song hành cùng giá trị kinh tế

Là một trong những doanh nghiệp đầu tư phát triển sản xuất cá thát lát rút xương chỉnh chu nhất trên thị trường hiện nay, PHAM NGHIA FOOD nổi bật với hình ảnh riêng từ bao bì cho đến hương vị. Và cũng chính vì điều đó mà đã giúp các sản phẩm của chúng tôi được thì trường đón nhận nhiều hơn khi ra mắt.  

Mua cá thát lát rút xương để chế biến ra nhiều món ăn ngon mới lạ

Đặc sản cá thát lát rút xương Cần Thơ không chỉ ngon mà còn chế biến được nhiều món ăn vô cùng hấp dẫn!

Định vị là sản phẩm đặc sản Cần Thơ nhưng cá thát lát rút xương còn mang lại nhiều giá trị hơn thế. Chúng tôi mong muốn đưa sản phẩm đến với mọi miền để ai ai cũng có thể dễ dàng thưởng thức được đặc sản thơm ngon này. Và với hệ thống phân phối phủ sóng trên toàn quốc, PHAM NGHIA FOOD không chỉ khẳng định vị thế trên thị trường trong nước mà còn nhận được nhiều lời mời từ các đối tác nước ngoài với sản phẩm cá thát lát rút xương quá đỗi tuyệt vời này!

Cá thát lát rút xương PHAM NGHIA FOOD hấp dẫn từ người lớn đến trẻ nhỏ đều yêu thích!

Cá thát lát rút xương PHAM NGHIA FOOD hấp dẫn từ người lớn đến trẻ nhỏ đều yêu thích!

Tiện lợi và giá trị chính là yếu tố cốt lõi giúp đặc sản cá thát lát rút xương Cần Thơ của PHAM NGHIA FOOD trở nên nổi bật và hấp dẫn du khách gần xa. Trong tương lai, PHAM NGHIA FOOD sẽ còn phát triển hơn nữa để có thể tạo ra nhiều sản phẩm tiện lợi và có giá trị văn hóa cao, thổi hồn “Việt” vào những món ăn tiện lợi dành cho người tiêu dùng hiện đại.

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm PHẠM NGHĨA (PHAM NGHIA FOOD)