TÔM VIÊN TEMPURA PHAM NGHIA FOOD – MÓN KHAI VỊ LÝ TƯỞNG ĐẬM CHẤT NHẬT BẢN
Nội dung bài viết
Bạn đang tìm kiếm món ăn vặt thơm ngon, giòn rụm và bổ dưỡng? Tôm Viên Tempura của PHAM NGHIA FOOD chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Với thành phần chính là tôm tươi ngon, kết hợp cùng lớp vỏ tempura giòn tan, sản phẩm này không chỉ mang đến hương vị đặc biệt mà còn giàu dinh dưỡng. Cùng khám phá ngay lý do tại sao Tôm Viên Tempura PHAM NGHIA FOOD lại được nhiều người yêu thích nhé!
Nguồn Gốc Của Món Tempura
Tempura, món ăn giòn tan, thơm ngon đã trở thành một biểu tượng của ẩm thực Nhật Bản, nhưng ít ai biết rằng nguồn gốc của nó lại đến từ phương Tây. Vào thế kỷ 16, khi người Bồ Đào Nha đến Nhật Bản, họ đã mang theo kỹ thuật chiên tẩm bột.
Người Nhật đã tiếp thu và biến tấu món ăn này, sử dụng các nguyên liệu địa phương như hải sản tươi sống, rau củ mùa. Qua nhiều thế kỷ, tempura đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản, được thưởng thức trong nhiều dịp đặc biệt.
Tempura không chỉ giới hạn ở một vài loại nguyên liệu nhất định. Người ta có thể sử dụng rất nhiều loại thực phẩm tươi sống để làm tempura, từ hải sản như tôm, mực, cá đến các loại rau củ như bí ngòi, cà tím, ớt chuông, nấm.
Trong số các loại tempura, tôm chiên giòn luôn được yêu thích hơn cả. Với lớp vỏ bên ngoài giòn tan, phần thịt tôm bên trong ngọt ngọt, dai dai, tôm tempura đã chinh phục khẩu vị của thực khách trên toàn thế giới.
Tôm Viên Tempura PHAM NGHIA FOOD – Bạn Đồng Hành Của Mọi Bữa Tiệc
Từ những vùng nuôi sạch, những con tôm tươi ngon nhất được chọn lựa kỹ lưỡng để tạo nên Tôm Viên Tempura PHAM NGHIA FOOD. Sản phẩm nổi bật với nhân tôm mềm thơm, tươi ngọt kết hợp với lớp bột chiên giòn xốp, Tôm Viên Tempura PHAM NGHIA FOOD mang đến một hương vị thơm ngon, hấp dẫn khó cưỡng.
Với quy trình sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018, khép kín và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, Tôm Viên Tempura PHAM NGHIA FOOD đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao nhất. Mỗi viên tôm đều được chọn lọc kỹ càng, qua nhiều công đoạn chế biến tỉ mỉ để giữ nguyên hương vị tươi ngon tự nhiên.
Dễ Dàng Chế Biến Trong Tíc Tắc!
Cách chế biến Tôm Viên Tempura PHAM NGHIA FOOD vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần rã đông sản phẩm trong nước, sau đó chiên ngập dầu cho đến khi lớp vỏ bên ngoài vàng giòn là có thể thưởng thức. Tôm Viên Tempura có thể kết hợp với nhiều loại sốt chấm khác nhau như sốt mayonnaise, sốt chua ngọt, hoặc đơn giản chỉ cần chấm với muối tiêu chanh cũng đã đủ ngon miệng.
So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, Tôm Viên Tempura PHAM NGHIA FOOD nổi bật với hương vị thơm ngon đặc trưng, lớp vỏ giòn tan và thịt tôm dai ngọt. Sản phẩm không chỉ phù hợp để dùng trong các bữa ăn gia đình mà còn là lựa chọn hoàn hảo cho các bữa tiệc, liên hoan.
Đối với sản phẩm Tôm Viên Tempura hàng đông bạn có thể bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18oC, khi dùng rã đông sản phẩm tự nhiên trong nước khoảng 25-30 phút là có thể đưa vào chế biến.
Các đại lý/NPP có nhu cầu tìm nguồn hàng Viên Tôm Tempura từ PHAM NGHIA FOOD có thể gọi ngay Hotline (Zalo) 0939.312.612 hoặc để lại bình luận thông tin cá nhân dưới đây, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại để tư vấn chi tiết nhất!
Leave A Comment